Diablo 4 khi nào ra mắt chính thức?

Game Diablo 4 khi nào ra mắt? chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà admin Thapdien muốn giới thiệu với cộng đồng game thủ trong bài viết dưới đây.

Diablo 4 khi nào ra mắt?

Cuối cùng sao bao thời gian chờ đợi thì anh em game thủ đã có thể trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai Diablo IV. Đối với những ai đã đặt mua trước trò chơi này, từ năm 2022 sẽ trở thành game thủ may mắn đầu tiên trải nghiệm tựa game Diablo IV.

Diablo 4 khi nao ra mat?

Thời gian mở Beta game Diablo 4

Theo như Blizzard đơn vị phát triển và phát hành của tựa game này, thì đợt beta của Diablo IV sẽ được phát hành vào tháng 3 trên các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X…Thời gian cụ thể như sau:

  • Giai đoạn Beta 1: Từ ngày 17/3 đến ngày 19/3/2023.
  • Giai đoạn Beta 2: Từ ngày 24/3 đến ngày 26/3/2023.

Được biết, Bản beta của Diablo IV chỉ bao gồm chương 1 của trò chơi. Game thủ sẽ được khám phá khu vực có tên Fractured Peaks, với đầy đủ các chiến dịch chính, nhiệm vụ phụ và chế độ co-op. Và level cao nhất mà người chơi có thể đạt được là 25, cùng với đó game sẽ có 3 lớp nhân vật chính gồm: Barbarian, Rogue, Sorcerer.

Còn trong phiên bản Beta tiếp theo thì, Druid và Necromancer cũng sẽ được mở khóa, để cho game thủ có thể tự do trải nghiệm.

Đặc biệt, đối với những game thủ tham gia trải nghiệm các phiên bản beta, sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn bao gồm: Beta Wolf Pack (một vật phẩm thời trang) và nhiều trang bị đặc biệt khác. Đây là những ưu đãi chỉ dành riêng cho game thủ tham gia sớm, và chúng sẽ không bao giờ đưuọc phát hành lại. Đúng kiểu vật phẩm quý hiếm có tiền cũng chưa chắc mua được.

Ngoài ra, trong bản thử nghiệm, người chơi sẽ được đối đầu với boss hoàng kim Ashava. Thời gian mà nhà phát hành thả boss là không cố định, nên game thủ sẽ luôn trong tâm thái sẵn sàng săn boss.

Cách chơi bản beta Diablo 4

Để có thể trải nghiệm phiên bản beta người chơi cần phải có tài khoản Battle.net, nếu chưa có thì bạn có thể tạo tài khoản mới. Còn đối với những bạn đã đặt mua trước trò chơi này. Thì bạn có thể truy cập vào phiên bản beta mở trên bất kỳ nền tảng nào mà bạn đã mua trước đó.

Lưu ý: Đợt truy cập sớm sẽ diễn ra từ ngày 17/3 – 19/3 chỉ khả dụng đối với những người đã đặt hàng trước Diablo 4 mà thôi.

Còn trường hợp bạn đặt mua trước trò chơi ở một nơi khác, thì bạn sẽ được cấp mã truy cập sớm. Sau đó đăng nhập vào Battle.net, nhập mã truy cập sớm và chọn nền tảng mà bạn mong muốn.

Khi nào Diablo IV ra mắt chính thức?

Theo như dự kiến, sau khi hoàn tất giai đoạn beta, thì Blizzard sẽ hoàn tất phần hậu kỳ cho Diablo IV. Và thời gian ra mắt chính thức của tựa game này sẽ rơi vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Cấu hình tối thiểu để chơi Diablo IV

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Chip: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-8100
  • Ram: 8 GB
  • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 280
  • DirectX: Version 12
  • Ổ cứng: 45GB trống
  • Kết nối Internet.

Trên đây là toàn bộ thông tin Diablo 4 khi nào ra mắt chính thức? Hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi bài viết này.