Tổng hợp các game offline đồ họa đẹp nhất hiện nay

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các game offline đồ họa đẹp nhất trên PC hiện nay. Nhưng lưu ý thứ tự các game được sắp xếp ngẫu nhiên nhé!

Assetto Corsa

Bạn là tín đồ game đua xe, bạn yêu thích tốc độ thì đừng bao giờ bỏ qua tựa game này nhé, đặt biệt là trải nghiệm trên màn hình 4K. Đắm chìm vào những pha lạng lách có một không hai trong góc nhìn thứ nhất, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh trong độ phân giải cao.

cac game offline do hoa dep - Assetto Corsa

Đồ họa cực nét, không bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất như nếp gấp trên chiếc găng tay, chiếc gợn trên bảng đồng hồ ấn tượng khiến bạn không bao giờ quên đồ họa này.

SOMA

Đây là tựa game kinh dị cực kì sống động đem lại trải nghiệm chân thực nhất có thế. Tựa game được thiết kế của nhà sản xuất của Ammesia: Dark Descent và mang lại cảm giác tra trấn tinh thần kích thích tột độ ở mức độ phân giải cao.

cac game offline do hoa dep - SOMA

Trong game có nhiều bối cảnh kinh dị như loài người đang bị đe dọa, có rất nhiều quái vật ăn thịt người ngăn cản bạn làm nhiệm vụ. Đồ họa chân thực đến nỗi từ xác người nằm la liệt trong phòng thí nghiệm hay bối cảnh dưới nước, thậm chí là cả một cơ sở bỏ hoang, cho bạn cảm giác hồi hợp và lo lắng đến tột cùng.

Arkham Knight

Bạn là Fan cứng của Batman và muốn trãi nghiệm trên thực tế trên thì đừng nên bỏ qua tựa game này. Bắt đầu game trong thành phố nhỏ Gotham, Batman cùng Arkham Knight và Scarecrow chiến đấu bảo vệ thành phố khỏi một vũ khí hóa học cực kì nguy hiểm.

Anh hùng của chúng ta trang bị một áo giáp mới, và những kỹ năng cận chiến tuyệt đỉnh. Ngoài ra, chiếc Batmobile cũng được trao chuốt kỹ càng, cảm giác khi lái cũng cho bạn cảm giác hồi hộp trong con xế này.

cac game offline do hoa dep - Arkham Knight

Công nghệ đồ họa làm thành phố này trở nên sống động, các chi tiết nhỏ nhặt trong từng nhân vật hay trận đấu điều rất chính xác, làm các tín đồ game thủ mất ăn mất ngủ vì game này.

>> Top 10 game android offline hay không thể bỏ qua