Tổng hợp các game offline hay cho android 2019

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu các game offline hay cho android năm 2019. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ. Nhưng lưu ý thứ tự các game được sắp xếp ngẫu nhiên nha.

TE Offroad

Nếu bạn là Fan yêu thích tốc độ thì đây là tựa game không thể bỏ qua trong danh sách. Sở hữu những đường đua sa mạc khô cằn và hoang vu, buộc người chơi phải tự khám phá những đường đua cho riêng mình mà không một qui tắc nào cả để được đến đích nhanh nhất.

coc game offline hay cho android - TE Offroad

Địa hình riêng biệt không có đường đua cố định, lối đua xe chân thực và thú vị, hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác lái không thể nào quên được cả.

Forces of Freedom

Đây là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất khá thú vị trong các thể loại game bắn súng. Điểm thú vị nữa trong game này chính là không có cốt truyện rõ ràng mà chỉ là cuộc đấu tranh giữa người lính với nhau trên trận địa 3D thực thụ như ngoài đời.

cac game offline hay cho android - Forces of Freedom

Cốt loại giống như có 10 người chơi được chia thành hai phe bắn nhau cho đến người cuối cùng chiến thắng. Ngoài ra, còn có rất nhiều chế độ khác nữa như là Deathmatch hay Cướp cờ vốn dĩ quen thuộc trong các thể loại game bắn súng.

Rất nhiều trận địa, bản đồ khi chơi và điểm đặc biệt nữa là cơ chế chiến đấu trong game được tối giản phù hợp. Thân thiện với điện thoại nhưng nó vẫn giữ được cái nét đặc sắt của game.

World Of Steel: Tank Force

Là một trong những thể loại game chiến thuật hay nhất dành cho mọi đối tượng. Hệ thống game điều khiển đơn giản, chiến lược sâu sắc, dễ chơi là điểm cộng rất lớn trên game này.

coc game offline hay cho android - World Of Steel: Tank Force

Nhưng thật chất, trên thị trường game mobile hiện nay có rất nhiều game tương tự như Tanks hay Iron Force nhưng sức hot của Tanks Force vẫn không hề giảm. Cho thấy sự quan tâm đặt  biệt của game thủ đối với game này