Top 5 game 7 viên ngọc rồng offline được yêu thích nhất

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các game 7 viên ngọc rồng offline hay nhất từ trước đến giời. Thứ tự các game được sắp xếp ngẫu nhiên nhé!

Dragon Ball Z Budokai

Nếu bạn là Fan bự của “ Bi Rồng”, thì Dragon Ball Z Budokai là tưa game không thể bỏ qua đầu tiên. Được phát hành đầu tiên cho hệ máy PS2 vào năm 2002.

game 7 vien ngoc rong offline - Dragon Ball Z Budokai

Dành cho nền tản đồ họa 3D tuyệt vời, được xem là tựa game Dragon Ball rất hot trong thời gian đó. Mãi đến 10 năm sau, Budokai mới được phát hành lại trên hai nền tản mới là Xbox 360 và PS3.

GT: Tranformation

Đây là một tựa game đình đám một thời được phát hành ngày 9/8/2005 dành cho máy cầm tay trong thời gian đó. Khác biệt hoàn toàn với những game đối kháng, game được vận hành theo kiểu đi bàn tựa như platform game.

game 7 vien ngoc rong offline - GT: Tranformation

Super Gokuden 2

Câu chuyện trong game này xoay quanh Super Gokuden 2, chủ yếu là câu chuyện so tài giữa Goku với Frieza và Piccolo.

game 7 vien ngoc rong offline - Super Gokuden 2

Được ra mắt vào giữa thập niên 90 nên đồ họa không sánh bằng với đồ họa hiện nay. Nhưng lối chơi của game này không gây nhàm chán cho mọi đối tượng yêu thích thể loại này.

Dragon Ball Advanced Adventure

Được phát hành vào 2004 với cốt game chủ yếu kể về cuộc hành trình của Goku từ lúc gặp Bulma đến trận tranh tài với Piccolo. Chính vì lối chơi cuốn hút là, các game thủ không thể bỏ qua tựa game này trên hệ máy Game Boy.

game 7 vien ngoc rong offline - Dragon Ball Advanced Adventure

Dragon Ball Bundokai Tenkaichi 3

Đây là tựa game được nhắc tên nhiều nhất trong danh sách, được ra mắt trên hệ máy PS3 và Wii. Đồ họa cực đẹp, lối chơi đa dạng, có đến tổng cộng 127 nhân vật trong 168 kiểu dạng biến hình.

game 7 vien ngoc rong offline - Dragon Ball Bundokai Tenkaichi 3

Thật quá tuyệt vời đúng không nào, nếu là Fan của game Rồng thì chắc hẳn đây là tựa game bạn không thể bỏ qua rồi.

>> Game Bí Kíp luyện rồng ra mắt bản PC và PS4