Cách kiếm chìa khóa và rương hextech miễn phí trong LOL

Giờ đây bạn có thể kiếm được Skin hoàn toàn miễn phí trong Liên Minh thông qua việc mở rương Hextech. Vậy Rương Hextech kiếm đâu ra? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiếm chìa khóa và rương Hextech hoàn toàn miễn phí nhé.

cach kiem chia khoa va ruong hextech mien phi trong LOL

Cách kiếm chìa khóa Hextech trong LMHT:

Rất đơn giản bạn chỉ cần có mặt và dành chiến thắng trong trận đấu là được (Áp dụng trên mọi bản đồ nhé!)

Mỗi lần dành chiến thắng bạn sẽ có cơ hộ nhận được mảnh chìa khóa hextech, hợp 3 mảnh lại chúng ta sẽ có một chìa khóa hoàn chỉnh. Yên tâm tỉ lệ rớt mảnh chìa khóa rất cao, 5 – 6 trận là bạn đã có một chìa khóa rồi. Tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech rơi ra trong vòng 4 tuần. Lưu ý rằng tài khoản không bị phạt, không bị khóa vinh danh mới nhận được chìa khóa.

cach kiem chia khoa va ruong hextech mien phi trong LOL - 1

Một lưu ý từ Riots chơi cùng bạn bè giúp tăng tỉ lệ rớt mảnh chìa khóa hơn. Hãy rủ rê những người bạn đánh cùng cho vui nhé.

Bạn cũng có thể đổi mảnh chìa khóa thông qua các sự kiện diễn ra thường xuyên trong game (CKTG, ra mắt nhóm trang phục…). Ngoài ra người chơi sẽ được tặng mảnh chìa khóa nếu thời gian dài chưa vào game.

Cách kiếm rương Hextech miễn phí:

cach kiem chia khoa va ruong hextech mien phi trong LOL - 2

Việc bạn cần làm là sử dụng một vị tướng bất kì và tham gia trận đấu, sau trận đấu nếu bạn đạt S-,  S  hay S+ thì bạn sẽ nhận được rương Hextech

Có một cách dễ hơn là mời bạn bè chơi cùng. Nếu đồng đội của bạn đạt S-/S/S+ thì bạn vẫn nhận được rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng chỉ có thể nhận được 1 rương cho mỗi mùa.

Và rương đó cũng sẽ được tính vào tướng đang được sử dụng trong trận đó, dĩ nhiên nếu vị tướng này đã nhận rương Hextech rồi thì sẽ không nhận được nữa.

Bạn cũng có thể xem những tướng đã nhận rương Hetxtech bằng cách vào thẻ Bộ Sưu Tập -> Tướng, trong phần thông tin của tướng sẽ hiển thị vị tướng đó đã nhận Rương hay chưa.

Rương hextech sẽ phục hồi sau 7 ngày kể từ khi bạn nhận được rương Hetxtech đầu tiên, nhưng chỉ có 1 rương được phục hồi. Việc mua rương từ cửa hàng sẽ không ảnh hưởng gì đến 4 rương hextech miễn phí cả, vì vậy bạn có thể thoải mái mua rương trong cửa hàng game.

Tuy nhiên việc mua Rương hextech trong cửa hàng cũng có giới hạn, nếu mua 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 1 ngày sau (24h) để mua tiếp rương Hextech.

Giải đáp một số câu hỏi về rương và chìa khóa Hextech

Tại sao tôi đạt S hay đồng đội tôi đạt S mà vẫn không nhận được rương?

Để nhận rương cần đạt đủ các điều kiện sau:

 • Bạn đã sở hữu tướng đó chứ không phải tướng miễn phí dùng thử?.
 • Đồng đội phải là người chơi cùng tổ đội trước trận đấu?.
 • Bạn phải còn rương để nhận (4 rương/ 1 tháng).
 • Bạn chưa nhận được rương nào từ vị tướng đó.
 • Bạn không trong thời gian bị phạt (bạn chỉ nhận được rương khi án phạt kết thúc).
 • Chơi ở chế độ Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy).

Cả tuần rồi tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào cả?

Mảnh chìa khóa có tỉ lệ rơi ngẫu nhiên, sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ reset sau 30 ngày.

Rương Hextech có gì?

Mảnh trang phục: 50%

Mảnh tướng: 25%

Biểu cảm: 10%

Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

Phần thưởng thêm:

Đá Quý: 3,6%

cach kiem chia khoa va ruong hextech mien phi trong LOL - 3

Chìa khóa + rương: 10%

Trừ mảnh Trang phục Thần Thoại, còn lại tất cả các trang phục khác đều có tỉ lệ rơi ngang nhau kể cả trang phục tối thượng, và trang phục huyền bí.

Khi bạn mở được trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn (không cần tốn tinh hoa lam)

Chế độ bảo hiểm: bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh trang phục nào.

Rương tuyệt phẩm có gì?

Rương tuyệt phẩm là bản nâng cấp của rương hextech và nó chỉ có thể mua bằng RP ở  trong cửa hàng. Vậy rương này có thể mở ra những vật phẩm gì?

 • Mảnh trang phục.
 • Tinh hoa cam.
 • Biểu cảm vĩnh viễn.
 • Mảnh mẫu mắt + tinh hoa cam
  đá quý.
 • Rương hextech + chìa khóa.

Hy vọng bài hướng dẫn cách kiếm rương và chìa khóa Hextech miễn phí sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc bấy lâu nay. Chúc các bạn mở rương may mắn nhé.