Tin tức LMHT: Bang, Wolf, Blank chính thức rời SKT T1

Sau rất nhiều tin đồn, thì mới đây các kênh truyền thông của SKT đã chính thức xác nhận về việc cặp đôi đường dưới của SKT T1 là Bang, Wolf đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó. Cùng với đó tuyển thủ đi rừng Blank cũng sẽ nói lời tạm biệt đội tuyển này.

Tin tuc LMHT: Bang, Wolf, Blank chinh thuc roi SKT T1

Thông báo chính thức từ Fanpage SKT T1

Sau thông báo này xạ thủ của SKT T1 đã chính thức lên tiếng ,trên Twitter cá nhân Bang đã đăng tải những dòng trạng thái bằng Tiếng Anh và Tiếng Hàn để chia tay Fan hâm mộ, qua đó trực tiếp xác nhận anh sẽ trở thành người cũ của SKT.

Tin tuc LMHT: Bang, Wolf, Blank chinh thuc roi SKT T1 - Twiter Bang

“Xin chào mọi người, tôi là Bang, Junsik Bae đây Như tất cả đã biết, tôi đã quyết định rời khỏi SKT. Quãng thời gian 5 năm gắn bó với đội tuyển là một hành trình tuyệt vời. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong ban huấn luyện đội tuyển và những người đồng đội, những người đã cùng song hành để tạo nên hành trình không thể quên được.

Mọi khoảnh khắc gắn bó với SKT đều giúp tôi hoàn thiện mình. Những kỷ niệm với đội tuyển, tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người hâm mộ đã ủng hộ tôi dù khi còn ở đỉnh cao hay vực sâu, ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại LCK”.

Wolf cũng đã chính thức lên tiếng trên Twitter:

“Chào mọi người! Suốt vài tiếng vừa rồi, tôi đã cố gắng suy nghĩ để xem mình sẽ phải viết gì… Gia nhập SKT T1 từ tháng 10/2013, tôi đã trải qua 5 năm gắn bó với đội tuyển. Cảm xúc lúc này thật kỳ lạ khi chính mình phải ra đi, sau khi phải tạm biệt rất nhiều đồng đội trong những năm vừa qua. Cũng xin thông báo luôn, tôi đang tìm kiếm một đội tuyển khác để tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tôi còn lâu mới giải nghệ, nên đừng lo nhé!

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội đã cùng sát cánh trong suốt những năm qua. Xin cảm ơn đến tất cả những HLV, quản lý, đồng đội, bạn bè và những anh em đồng nghiệp. Trên hết, tôi xin cảm ơn đến những người luôn ủng hộ “Wolf” với tư cách game thủ và “Lee Jae-wan” với tư cách một người bạn.

Trong suốt mùa giải qua, tôi đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng giờ nhìn lại, những khó khăn đó khiến tôi cảm thấy đáng trân trọng. Tôi bắt đầu sự nghiệp khi mới 17 tuổi, giờ đây nhìn lại đã 23. Qua từng năm, tôi được trui rèn với những sai lầm và học hỏi. Tôi cảm thấy đáng trân trọng những điều đó.

Muốn viết tiếp nhưng sợ sẽ chẳng thể dừng lại, nên tôi đành ngừng gõ phím ở đây! Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành với SKT T1 Wolf. Hãy nhớ rằng, chính sự động viên của các bạn luôn mang một ý nghĩa rất to lớn với tôi!”

Không chỉ có Bang, Wolf và Blank mà cả Untara, Thal, Blossom và cả Pirean cũng chính thức rời khỏi SKT. Như vậy đội hình của SKT T1 chỉ còn lại 3 tuyển thủ là Faker, Effort và Leo, tuy nhiên SKT vẫn chưa đưa ra thông báo gì về tương lai của họ khi mà thời gian hết hạn hợp đồng đang đến rất gần.

Tin tuc LMHT: Bang, Wolf, Blank chinh thuc roi SKT T1 - Faker

Bang, Wolf đã từng là một phần không thể thiếu của đội hình SKT T1 . Cùng nhau thi đấu và dành vô số những danh hiệu danh giá. Vì thế sự ra đi bộ đôi chủ chốt này, khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc  và có phần lo lắng cho tương lai của đội tuyển. Giờ đây chỉ còn duy nhất Faker, người cũng sắp hết hạn hợp đồng và tương lai thì vẫn còn là một ẩn số.

>> SKT T1 Clid: Tuyển thủ đi rừng tài năng sinh năm 99 của SKT