Acc Lol Hàn Quốc của tuyển thủ Việt Nam bị khóa?

Việc Acc Lol Hàn Quốc của tuyển thủ Việt Nam bị khóa? khiến cho cộng đồng LMHT trong và ngoài nước bàn tán xôn xao.

Acc Lol Hàn Quốc bị khóa?

Acc Lol Han Quoc bi khoa?

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã bất ngờ trở nên xôn xao trước thông tin nghi vấn tài khoản rank Hàn của các tuyển thủ Việt Nam đã bị Riot Hàn khóa. Theo đó, có một bài đăng trên nhắc lại việc tất cả các tuyển thủ Việt Nam đã bị Riot khóa tài khoản máy chủ Hàn Quốc. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng LMHT trong và ngoài nước.

Nguyên nhân Acc Lol Hàn của tuyển thủ Việt bị khóa

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đến tận bây giờ họ biết được việc này, và tất nhiên phía Riot không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này. Theo nhiều ý kiến thì nguyên nhân khiến cho Acc Lol Hàn Quốc của tuyển thủ Việt Nam bị khóa , là do trước đó có không ít trường hợp tuyển thủ VCS có hành vi toxic, phá hoại trận đấu tại rank Hàn. Một số khác lại cho rằng vụ việc này có liên quan đến Faker, khi từng có một tuyển thủ Việt Nam toxic, đã bị chính Faker tố cáo sau khi trận đấu kết thúc.

Mức ảnh hưởng cực lớn của Faker tại LMHT Hàn Quốc là đều không thể chối cãi, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà thôi. Nhưng có 1 điều chắc chắn đó chính là: nếu các tuyển thủ không được luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc, thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các đội tuyển Việt khi mà giải đấu CKTG LMHT 2022 đang đến rất gần.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Acc Lol Hàn Quốc của tuyển thủ Việt Nam bị khóa? được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!