Hé lộ hình ảnh của Maloch được làm lại – Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile thì Maloch được biết là một đấu sĩ với khả năng đi đường, mở giao tranh cực kì bá đáo

Maloch được đánh giá là vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile, cả ở trong các trận đấu xếp hạng hay tại đấu trường chuyên nghiệp. Sở hữu nội tại Ma Vương giúp Maloch tăng thêm sát thương chuẩn từ các đòn đánh thường cộng thêm khả năng hồi phục giúp cho Maloch trở thành cái vị tướng hoàn hảo trong giai đoạn đi đường.

He lo hinh anh cua Maloch duoc lam lai - Lien Quan Mobile

Kỹ năng Quỷ Kiếm mang lại lượng hồi phục còn lớn hơn so với nội tại của Maloch. Lượng sát thương và tầm ảnh rộng giúp cho Maloch có thể trao đổi chiêu thức khi đi đường cũng như trong giao tranh. Kỹ năng Đoạn Hồn có khả năng tạo thêm một lớp lá chắn dày phần nào hạn chế khả năng dồn sát thương của các tướng địch. Ngoài ra chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch là một công cụ giúp Maloch ép giao tranh hiệu quả, hoặc bạn cũng có thể dùng nó để chạy thoát khi bị đối thủ săn đuổi.

Hình ảnh Maloch hiện tại.

He lo hinh anh cua Maloch duoc lam lai - Lien Quan Mobile - Mac dinh

Hình ảnh Maloch sau khi được làm lại.

He lo hinh anh cua Maloch duoc lam lai - Lien Quan Mobile - Lam moi

Maloch là vị tướng được trọng dụng trong mọi phiên bản Liên Quân Mobile tính tới thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu bộ chiêu thức chiến đấu hoàn hảo, Quỷ Vương còn tiếp tục khẳng định vị thế khi được team phát triển AOV thuộc Tencent làm lại ngoại hình.

Diện mạo sau khi làm lại, Maloch có gương mặt và đôi cánh được thiết kế chi tiết hơn trước. Ngoài trang phục mặc định, thì tất cả skin bậc A, S của Maloch đều được Tencent làm lại. Ngoài Maloch thì rất nhiều tướng Liên Quân Mobile khác cũng được bổ sung ảnh nền. Giao diện chọn skin cho tướng cũng được thiết lập gọn hơn lúc trước.

>> Jun Vũ Cosplay llumia Thiên nữ Áo Dài