Những cách giảm giật lag trong Pubg Mobile

Cách giảm giật lag Pubg Mobile này chỉ áp dụng trên các dòng máy có cấu hình vừa và yếu. Còn các dòng máy cao cấp thì không cần nhé, vì đơn giản chúng đã mạnh để chơi mượt Pubg Mobile ở mức cao nhất.

Con quay hồi chuyển

Nhung cach giam giat lag trong Pubg Mobile - Con quay hoi chuyen

Việc lựa chọn ngắm bắn bằng con quay hồi chuyển thật tiện lợi phải không? Tuy nhiên nó cũng có hạn chế đấy! Trên các smartphone tầm trung và tầm thấp, tốc độ và độ trễ ảnh hưởng tới việc nhắm bắn của bạn. Vì vậy hãy tắt tính năng này đi và ngắm bằng tay luôn đỡ giật.

Thiết lập đồ họa

Nhung cach giam giat lag trong Pubg Mobile - Thiet lap do hoa

Đồ họa là thứ làm ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu năng game, hình ảnh đẹp hơn đồng nghĩa máy của bạn phải hoạt động nhiều hơn dễ xảy ra hiện tượng nóng máy giật lag. Tùy theo thiết bị của bạn mà hãy chọn mức thiết lập hình ảnh phù hợp khiến cho việc di chuyển, xoay người và ngắm bắn nhanh, không giật lag

Hiệu ứng hình ảnh

Nhung cach giam giat lag trong Pubg Mobile - Hieu ung hinh anh

PUBG Mobile có thêm nhiều lựa chọn về Style hình ảnh như Classic, Colorful, Realistic và . Nếu muốn chơi game mượt mà nhất thì chọn Classic thôi nhé, tuy nhìn hình ảnh không nịnh mắt nhưng nó sẽ không gây ra hiện tượng giảm khung hình đột ngột

Độ nhạy

Nhung cach giam giat lag trong Pubg Mobile - Do nhay

Độ nhạy ảnh hưởng trực tiếp đến các thao tác di chuyển, ngắm bắn trong game của bạn. Vì thế hãy thử nghiệm và chọn ra cho mình độ nhạy thích hợp với bạn nhất nhé!

Hiệu ứng âm thanh

Nhung cach giam giat lag trong Pubg Mobile - Thiet lap am thanh

Tuy không ảnh hưởng đến khung hình trong game nhưng âm thanh sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Hãy bật max volume tất cả lên nhé để có thể nghe được tiếng bước chân, hướng tiếng súng trong game và đừng quên bật mic để giao tiếp với đồng đội.

>> Cách Tăng FPS Pubg Mobile