OP.GG DTCL Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check mới nhất

OP.GG DTCL Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check mới nhất, dành cho anh em game thủ DTCL mùa 8.5 muốn xem history các trận đấu của mình.

Bên cạnh đó, với trang web OP GG, người chơi đấu trường chân lý còn thấy được cách build đội hình, trang bị từ những người chơi TFT top đầu thế giới.

Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web OP.GG

Op.gg là trang web chuyên cập nhật lịch sử đấu của game thủ trên thế giới ở các tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Đấu Trường Chân Lý (TFT), Valorant, PUBG…

Check lịch sử TFT trên OP GG cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://www.op.gg/

Bạn truy cập vào trang chủ OP.GG => chọn menu Teamfight Tactics để chuyển qua OP.GG TFT.

OP.GG DTCL Cach xem lich su dau TFT PC tren Web check moi nhat hinh 1

Bước 2: Nhập tên ingame vào ô tìm kiếm

Sau khi đã vào giao diện check lịch sử đấu TFT trên OPGG, mọi người có thể xem lịch sử đấu của mình hoặc người chơi khác bằng cách nhập tên vào ô tìm kiếm rồi bấm Enter là xong.

Ở đây mình sẽ check thử lịch sử đấu của Em Chè DTCL (nick: Em Chè 666), một game khá nổi tiếng trong cộng đồng đấu trường chân lý TFT Việt Nam.

OP.GG DTCL Cach xem lich su dau TFT PC tren Web check moi nhat hinh 2

Bước 3: Sau khi tìm kiếm Em Chè thì thông tin người chơi sẽ hiện ra.

Sau khi kết quả hiện ra, mọi người sẽ xem được các thông tin như: mức rank hiện tại, điểm elo tft, tỉ lệ thắng 20 trận gần nhất, và cả danh sách lịch sử đấu các trận mới nhất.

OP.GG DTCL Cach xem lich su dau TFT PC tren Web check moi nhat hinh 3

Bước 4: Xem chi tiết lịch sử đấu của Em Chè TFT

Nhấn vào mục Match History, để xem chi tiết các trận đấu của Em Chè. Như hình bên dưới, mọi người có thể thấy được thứ hạng top, đội hình đã sử dụng, lõi công nghệ, hay thậm chí là danh sách người chơi…đều được hiển thị toàn bộ.

OP.GG DTCL Cach xem lich su dau TFT PC tren Web check moi nhat hinh 4

Bước 5: Check đối thủ đã gặp trước đó

Mọi người cũng có thể check lịch sử đấu, đội hình của đối thủ đã gặp trong trận, bằng cách nhấp vào tên người chơi ở phía bên tay phải (như hình ở trên).

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: OP.GG DTCL Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check mới nhất, được thapdien.com thực hiện 100%, cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi bài viết này.