Ambition và Crown chia tay Gen.G Esport để tìm bến đỗ mới

Theo như thông tin mới cập nhật thì Gen.G Esport vừa thông báo 2 tuyển thủ: Ambition, Crown đã chính thức hết hợp đồng với đội tuyển này. Cả Ambition và Crown chính thức trở thành tuyển thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng kể từ ngày 16/11.

Ambition va Crown chia tay Gen.G Esport de tim ben do moi

Từng cùng SSG (tiền thân của Gen.G Esport) bước lên đỉnh cao vinh quang trong giai đoạn 2016 – 2017, với một chức vô địch CKTG LMHT 2017 và ngôi vị Á Quân CKTG 2016.

Tuy nhiên bước sang mùa giải 2018 cả 2 tuyển thủ này đều có phong độ thi đấu không ổn định, dẫn đến việc Crown phải ngồi dự bị Fly, còn Ambition phải chia sẻ vị trí đi rừng của mình cho Haru.

Tưởng chừng như Ambition và Crown đã tìm lại được phong độ đỉnh cao, khi có giai đoạn vòng loại khu vực Hàn Quốc cực kì thành công đánh bại SKT, siêu tân binh Griffin lẫn KingZone để dành vé tham dự CKTG. Riếng Crown đã được Ban Huấn Luyện đặt niềm tin trở lại khi quyết định lựa chọn tuyển thủ này thay vì Fly trong đội hình tham dự CKTG 2018.

Thế nhưng màn thể hiện tệ hại của Gen.G tại CKTG 2018  khi chẳng thể lọt vào trận bán kết. Thời điểm đó cả Crown và Ambition bị người hâm mộ Hàn Quốc chỉ trích thậm tệ vì phong độ thi đấu không ổn định.

Cũng theo dự đoán rất có thể Ambition sẽ giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện hoặc Stream.

Những pha xử lý làm nên tên tuổi Ambition

Còn về Crown anh chàng có phong độ thiếu ổn định sẽ tìm kiếm cơ hội ở tại Hàn Quốc, hay sẽ chuyển qua một khu vực khác? Anh chàng này từng tới Brazil thi đấu cho Team 58ers và KaBuM! Black nhưng lại trở về Hàn Quốc vì lý do nhớ nhà.

>> Peanut gia nhập GenG

Những pha xử lý làm nên tên tuổi Crown