Peanut sẽ đầu quân cho Gen.G Esport chứ không phải SKT T1

Sau thất bại đầy cay đắng tại CKTG 2018, Gen.G Esport đã quyết định thay máu gần như toàn bộ đội hình từng vô địch CKTG 2017. Sự ra đi của các tuyển thủ trụ cột khiến cho Fan hâm mộ lo lắng về tương lai của Gen.G ở mùa sau.

Không để fan hâm mộ lo lắng thêm, mới đây Gen.G Esport đã đem về tuyển thủ đi rừng tốt nhất tại LCK, đó chính là Peanut. Với khả năng đi rừng thượng thừa Peanut lựa không thể tuyệt vời hơn để thay thế Haru và Ambition.

Peanut se dau quan cho Gen.G Esport chu khong phai SKT T1

Được biết đã có rất nhiều tổ chức Trung Quốc và Châu Âu đã liên hệ muốn sở hữu Peanut trong đội hình với mức lương cao ngất ngưỡng lên tới cả triệu đô la. Thế nhưng Peanut đã lựa chọn tiếp tục ở lại LCK để phát triển sự nghiệp.

Số tiền mà Gen.G phải trả để có được chữ ký của tuyển thủ đi rừng hàng đầu LCK, đã đưa Peanut trở thành tuyển thủ có mức lương cao nhất trong số những tuyển thủ đi rừng tại LCK. Hợp đồng chính thức được ký kết vào ngày 23/11.

Thông tin này có lẽ sẽ khiến không ít fan hâm mộ SKT tiếc nuối, Peanut đã không trở về mái nhà xưa SKT T1 như kỳ vọng của nhiều người. Tuy nhiên đối với Peanut thì Gen.G là một lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Những Highlight để đời của Gen.G Peanut:

Cùng nhìn lại đội hình chính thức của Gen.G trong mùa giải mới: CuVee, Peanut, Fly, Ruler và Life. Bấy nhiêu đây vẫn là chưa đủ để cựu vương tìm lại vinh quang đã mất, có lẽ  Gen.G sẽ tiếp tục mang về 1-2 tuyển thủ tài năng trong thời gian tới.

>> Archie giải nghệ chính thức trở thành HLV của Gam Esport