Ảnh cưới của MC Esports Minh Nghi và streamer Bomman

Ảnh cưới của MC Esports Minh Nghi và streamer Bomman, chính là chủ đề hot nhất tuần này của làng game Việt, mà Thapdien muốn giới thiệu với 500 anh em game thủ, trong bài viết hôm nay.

Đám cưới MC Minh Nghi và Streamer Bomman

Mới đây, vào ngày 10/7/2022, đám cưới của cặp đôi hot nhất của làng Esports Việt Nam là MC Minh Nghi và streamer Bomman, đã chính thức được diễn ra tại nhà riêng của cô dâu tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, với sự góp mặt của bên gia đinh và bạn bè thân thiết.

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 1

Xuất hiện trong lễ vu quy, cô nàng MC xinh đẹp từng khiến 500 anh em game thủ mê mệt, xuất hiện với chiếc áo dài nhung đỏ với họa tiết đơn giản, nhưng đậm chất truyền thống Việt Nam. Trong khi đó, chú rể Bomman diện vest trắng, quần tây vô cùng bảnh bao, cùng với đoàn phù rể và người thân làm thủ tục xin dâu. Điều đáng chủ ý là đám cưới được tổ chức theo kiểu truyền thống, chú rể Bomman còn phải vượt qua thử thách Nhảy Lò Cò từ nhà gái, trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 2

Cũng tại lễ cưới, khi làm lễ cô dâu Minh Nghi không khỏi xúc động mà bật khóc, khi nghe lời dặn dò từ người thân. Chồng Mình Nghi liên tục giúp vợ lau nước mắt, vỗ về cô nàng lấy lại bình tĩnh.

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 3

Được biết, sau lễ cưới tại nhà riêng, 2 vợ chồng Bomman sẽ tiếp tục tổ chức lễ báo hỷ chung vui cùng anh em bạn bè thân thiết. Hứa hẹn sẽ có sự tham gia của các MC, nam streamer hàng đầu của làng game Việt Nam. Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cưới ngọt ngào của cặp đội MC Esports Minh Nghi và streamer Bomman, mà chúng tôi đã tổng hợp được từ internet nhé!

Ảnh cưới của Minh Nghi và streamer Bomman

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 4

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 5

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 6

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 7

Anh cuoi cua MC Esports Minh Nghi va streamer Bomman hinh 8

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh cưới của MC Esports Minh Nghi và nam streamer Bomman, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.