Cara và Noway ngày ấy, bây giờ ra sao?

Cara và Noway từng là một trong những cặp đôi thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong nước, khi cả 2 chính thức nên duyên trong chương trình Người Ấy Là Ai.

Cặp đôi Cara và Noway hiện tại ra sao?

Cô nàng Cara gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ, khi từng làm say đắm lòng người trong MV Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng MTP. Còn Noway cũng đã từng là một trong những game thủ nổi tiếng nhất nhì của làng game LMHT Việt Nam. Nên duyên từ chương trình, cặp đôi nhanh chóng nhận được những lời chúc phúc có cánh từ cộng đồng mạng.

Cặp đôi Cara và Noway hiện tại ra sao hình 1

Thậm chí những clip quay chung của Cara vs Noway cũng nhận được hàng triệu lượt xem, kéo theo đó số lượng follow trang cá nhân của hot girl Cara cũng tăng lên đáng kể, gần 600k người theo dõi. Sau gần 1 năm bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai, thì chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người vô cùng tò mò khi dạo thời gian gần đây không thấy họ xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội. Thậm chí cả 2 không còn tương tác với nhau như thời còn phát “cẩu lương” cho anh em game thủ.

Cặp đôi Cara và Noway hiện tại ra sao hình 2

Điều này làm dấy lên tin đồn, Cara và Noway thực chất không có mối quan hệ yêu đương, mà chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi mà thôi. Điều này khiến cho cái tên Cara trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây.

Cặp đôi Cara và Noway hiện tại ra sao hình 3

Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp sexy của cô nàng hot girl Cara, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh gợi cảm của gái xinh Cara