Bảng ngọc bổ trợ Zeri, cách lên đồ Zeri Lol

Hướng dẫn nâng Bảng ngọc Zeri mùa 12, cách lên đồ mới nhất dành cho vị tướng Zeri Lol (Tia Chớp Thành Zaun) vừa được ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.

Bảng ngọc Zeri Lol

Dưới đây là cách nâng bảng ngọc bổ trợ dành cho Zeri mùa 12 LMHT của các Probuild. Anh em game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp với sở thích, khuynh hướng giao tranh của bản thân.

Bảng ngọc Zeri thiên về đi đường

Bảng ngọc Zeri Lol

Bảng ngọc bổ trợ Zeri thiên về giao tranh

Với việc cộng Đắc ThắngHuyền Thoại Tốc độ đánh, Đốn Hạ sẽ cho Zeri thêm khả năng sống sót trong giao tranh từ đó gây thêm sát thương nhất có thể theo thời gian.

Bảng ngọc bổ trợ Zeri thiên về giao tranh

Cách lên đồ Zeri LMHT

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu trận đấu Zeri cần mua Kiếm Doran và bình máu, đều này sẽ giúp cho cô nàng dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường.

Cách lên đồ Zeri giai đoạn đầu trận

Trang bị trấn phái của Zeri

Với lối lên đồ Tam Hợp Kiếm, Cuồng cung Runaan, kết hợp với Rìu đại mãng xà, sẽ giúp Zeri tăng sát thương trên mỗi đòn đánh. Lối lên đồ này cũng được rất nhiều Pro sử dụng tại các máy chủ Hàn Quốc…

Cách cộng kỹ năng Zeri

Thứ tự nâng skill của Zeri Lol lần lượt là Q => E => W

Ưu tiên nâng max Q, sau đó đến E, rồi W, còn chiêu cuối thì cộng theo đúng cấp độ.

Bộ chiêu thức của Zeri

Bộ chiêu thức của Zeri

Nội tại: Nguồn Điện Di Động

Khi tấn công mục tiêu lá chán, Zeri sẽ tạo lá chắn cho bản thân. Khi nhận bất cứ lá chắn nào cô sẽ tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Q: Súng Điện Liên Hoàn

Súng Điện Liên Hoàn bắn ra một loạt 7 tia điện gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

W: Xung Điện Cao Thế

Zeri bắn ra một xung điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Nếu xung điện chạm vào một bức tường, nó sẽ mở rộng thành một luồng điện tầm xa.

E: Nhanh Như Điện

Zeri lướt đi một quãng ngắn và cường hóa cho 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo, khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn qua và lướt dọc theo bất kì địa hình nào mà mình chạm vào.

R: Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng và khiến bản thân quá tải, tăng sát thương và Tốc Độ Di Chuyển cho bản thân. Hiệu ứng quá tải sẽ mạnh hơn mỗi khi cô tấn công tướng địch. Khi quá tải, Súng Điện Liên Hoàn sẽ trở thành một loạt ba tia điện được bắn ra nhanh hơn và phóng điện giữa các kẻ địch.

Tướng khắc chế Zeri

Tướng khắc chế Zeri