Các Trang Bị Ánh Sáng DTCL Mùa 9 Mạnh Nhất

Danh sách các trang bị ánh sáng DTCL Mùa 9 mạnh nhất, cùng thông tin chi tiết của từng món đồ để anh em tiện tham khảo trong quá trình build trang bị để leo rank TFT Mobile và PC.

Trang Bị Ánh Sáng DTCL Mùa 9

DTCL mùa 9 có tất cả là 36 trang bị ánh sáng, trong đó mạnh nhất và được các pro player sử dụng nhiều nhất phải kể đến Cuồng đao Guinsoo ánh sáng, Găng đạo tặc ánh sáng, Bàn tay công lý ánh sáng…

Trang Bi Anh Sang DTCL Mua 9

#Tên Trang BịHiệu Ứng
Cuong Dao GuinSoo Anh SangPhán Quyết Đao GuinsooNhận thêm 30% Tốc Độ Đánh. Cộng thêm 10% Tốc Độ Đánh với mỗi đòn đánh của chủ sở hữu trong suốt giao tranh. Hiệu ứng có thể cộng dồn vô hạn.
Găng Tinh XảoKhởi đầu ván đấu, chủ sở hữu nhận thêm 2 trang bị ánh sáng tạm thời.
Diệt Ác QuỷKỹ năng và đòn đánh của chủ sở hữu gây thêm 40% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 2200 máu, sát thương sẽ tăng thêm 70%.
Găng Ngọc ThạchSát thương phép và sát thương chuẩn của chủ sở hữu có thể gây chí mạng. Chủ sở hữu nhận thêm 75% sát thương chí mạng.
Thần Lệnh ZekeChủ sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô cùng hàng nhận được 50% tốc độ đánh và 10% Hút máu toàn phần cho đến hết giao tranh.
Găng Tay Thần ThánhChủ sở hữu được +50 Sát Thương Vật Lý và 50 Sức Mạnh Phép Thuật, 30 hút máu toàn phần
Quyền Năng Khổng ThầnKhi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây ra đòn chí mạng, họ nhận được 3 Sức mạnh Công kích và Sức mạnh Phép thuật. Cộng dồn tối đa 25 lần, Khi cộng dồn hoàn tất, người sở hữu nhận được 50 Giáp và Kháng Phép.
Huyết Thần KiếmGây sát thương sẽ hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% lượng sát thương gây ra. Lần đầu tiên xuống mức 40% Máu trong mỗi trận đấu sẽ nhận được một lá chắn bằng 40% Máu tối đa tồn tại tới 5 giây.
Thiên Cực KiếmTăng 75% tỉ lệ chí mạng và 10% sát thương chí mạng. Mỗi 1% Tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ chuyển thành Sát Thương Chí Mạng. + +40% sát thương chí mạng
Quang Kiếm Tử ThầnTăng thêm 50/75/100 Sát thương với mỗi cấp sao của tướng sở hữu.
Thánh Kiếm HextechKhi gây sát thương, chủ sở hữu sẽ được hồi máu bằng 35% sát thương gây ra. Chủ sở hữu cũng hồi máu cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.
Chùy Xuyên PháSau khi gây STVL và sát thương kỹ năng lên kẻ địch được che chắn cộng thêm 70% Sát Thương trong 3 giây.
Giáp Vinh Quang Warmog+ 1300 máu, hồi 1% máu tối đa mỗi giây
Cung Xanh Vĩnh Hằng+35% Tỉ Lệ Chí Mạng, Sát thương vật lý làm giảm 50% Giáp của mục tiêu cho đến hết giao tranh.
Bùa Xanh Mát Lành+ 10 SMPT, Nhận 20 Năng Lượng khởi đầu. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, chủ sở hữu nhận 30 Năng Lượng.
Vệ Thần Thạch GiápHồi 2% máu tối đa mỗi giây, chủ sở hữu nhận thêm 30 kháng phép và 30 giáp với mỗi kẻ địch chọn làm mục tiêu.
Mũ Thăng Hoa RabadonNhận thêm 125% SMPT (Bao gồm trang bị thành phẩm)
Áo Choàng Hừng ĐôngLần đầu tiên bị giảm dưới 60% Máu và 30% máu, sẽ kích hoạt hiệu ứng tàng hình. Sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình, chủ sở hữu nhận được 40% Tốc độ Đánh.
Quyền Trượng Thần URF+30 SMPT, + 30 Năng lượng. Nhận 30 SMPT sau 4 giây
Giáp Gai Hoa Hồng+120 giáp, Vô hiệu hóa sát thương từ đón đánh chí mạng, khi bị tấn công sẽ gây 125/175/225 sát thương cho kẻ địch
Chén Hồ Quang+20 kháng phép, 15 năng lượng. Cấp 45% SMPT và 10% hút máu cho đồng minh trong 1 ô trong cùng 1 hàng
Áo Choàng Giả Kim+70% tốc độ đánh, 40 kháng phép, 40% chí mạng. Khi bắt đầu trận chiến, miễn nhiễm khống chế trong 30 giây
Nỏ Sét Ánh SángHồi 1% Máu tối đa mỗi giây, giảm 50% kháng phép kẻ địch xung quanh, khi đối phương sử dụng kỹ năng sẽ bị nhận sát thương phép tương đương 250% năng lượng tối đa.
Thệ Ước Bảo Hộ+60 Mana, 20 giáp, Ở mốc 40% máu nhận 70 giáp và kháng phép, nhận lá chắn bằng 50% máu tối đa trong 10 giây.
Dây Chuyền Thanh TẩyNhận 300 Máu, cứ sau 5 giây chủ sở hữu sẽ hồi phục cho các các đồng minh trong vòng 2 ô 25% lượng Máu đã mất. Các đồng minh trên sẽ được giảm 25% sát thương từ các kỹ năng và đòn tấn công đa mục tiêu trong 5 giây.
Thần Thư Morello+45 SMPT, khi chủ sở hữu gây sát thương phép, hoặc kỹ năng sẽ khiến kẻ địch bị thiêu đốt gây sát thương chuẩn bằng 60% máu tối đa của mục tiêu trong 30 giây
Ngọn Giáo Hirana+50 SMPT, 10% STVL và 15 năng lượng, đòn đánh hồi 8 Mana
Bão Tố RunaanĐòn tấn công cơ bản bắn thêm một tia phụ vào kẻ thù khác gần đó, gây 100% sát thương đòn đánh và áp dụng các hiệu ứng đòn đánh. Tia phụ này cũng có thể chí mạng.
Áo Choàng Thái Dương+350 máu, 20 giáp. Mỗi 1.5 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong 3 giây sẽ bị thiêu đốt, gây sát thương chuẩn trong 30 giây.
Ý Chí Rồng Thần+140 kháng phép, mỗi 1.5 giây hồi 8% máu tối đa. Khi nhận sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, bắn ra một quả cầu lửa vào kẻ địch vừa sử dụng kỹ năng vào chủ sở hữu
Dao Quang Điện StatikkMỗi đòn tấn công thứ ba từ chủ sở hữu sẽ giải phóng một tia sét dây chuyền tới 8 kẻ địch, gây 65 sát thương và giảm 50% kháng phép của chúng trong 5 giây.
Đại Bác Ánh SángTăng tầm đánh lên 2 ô và 125% Tốc Độ Đánh. Đồng thời đòn đánh của chủ sở hữu không thể trượt.
Hiệu Triệu Zz’RotKhi bắt đầu trận chiến, triệu hội bọ hư không với máu và sức mạnh cộng thêm, khiêu khích kẻ địch.
Áo Choàng Tôn GiảKhi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu sẽ bắn một chùm tia thẳng về phía trước để trì hoãn thời gian ra chiêu đầu tiên của kẻ thù bị ảnh hưởng, tăng 50% Năng lượng tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng kỹ năng.
Dây Chuyền Thượng Nhân TargonKhi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu và tất cả đồng minh trong 2 ô cùng hàng sẽ nhận được một lá chắn chặn sát thương 350/400/450 trong 60 giây.
Phong Kiếm Phước LànhĐội bạn được tăng 15% tốc độ đánh, Khi trận chiến bắt đầu, chủ sở hữu triệu hồi một cơn lốc ở phía đối diện của đấu trường, loại bỏ kẻ thù gần nhất khỏi trận chiến trong 8 giây. Bỏ qua miễn nhiễm khống chế.

Cách nhận trang bị ánh sáng trong DTCL mùa 9

Dưới đây là một số cách có thể sẽ giúp bạn nhận được trang bị ánh sáng trong TFT mùa 9

Chọn lõi công nghệ DTCL có trang bị ánh sáng

  • Kho thần tích
  • Hộp Pandora (Kim Cương)
  • Lăn xúc xắc (Kim Cương).

Cổng dịch chuyển

  • Freljord: Tổ Ấm – Vòng 4-5 nhận một vật phẩm để nâng cấp trang bị đang có => trang bị ánh sáng

Chơi đội hình Demacia

Với hiệu ứng cấp trang bị ánh sáng ngẫu nhiên cho tướng tinh nhuệ Demacia. Thì đội hình này là lựa chọn không tôi dành cho game thủ thích sở hữu trang bị ánh sáng.

Chọn Huyền Thoại Twisted Fate

Trước khi vào game bạn có thể chọn huyền thoại Twisted Fate, nếu may mắn trận đó xuất hiện lõi Kim Cương thì hộp Pandora sẽ cho bạn đồ trang bị ánh sáng.

Trên đây là toàn bộ thông tin tất cả Các Trang Bị Ánh Sáng DTCL Mùa 9, mà Thapdien đã tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ hữu ích với hành trình leo rank của anh em game thủ PC và TFT Mobile.