Cập nhật DTCL 14.15 mới nhất 2024

Chi tiết bản cập nhật DTCL mùa 12 mới nhất 14.15, update danh sách những tướng mới bị nerf/ được buff, update tộc hệ mới, chỉnh sửa lõi nâng cấp trong DTCL 14.15. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật DTCL 14.15 mới nhất

DTCL 14.15 cập nhật khi nào?

Bản Update TFT 14.15 dự kiến sẽ được cập nhật vào thứ 4 ngày 31 tháng 7 năm 2024. Máy chủ thường được bảo trì vào lúc rạng sáng và kết thúc vào sáng hôm sau để hạn chế việc làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của anh em game thủ.

Thông tin bảo trì cập nhật DTCL mùa 12 mới nhất, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây, khi có thông tin chính thức từ trang chủ LMHT & DTCL VNG.

DTCL 14.15

Cập Nhật DTCL mùa 12 ra mắt

Dưới đây là một số thông tin cập nhật về TFT mùa 12 chi tiết nhất mà Thapdien đã tổng hợp, mời mọi người cùng tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình leo rank mùa mới với tên gọi Hỗn Loạn và Huyền Diệu.

Cap Nhat DTCL mua 12 ra mat

Danh sách tướng mới mùa 12

Theo như một số hình ảnh được chia sẻ, thì DTCL mùa 12 sẽ sự góp mặt của những tướng có skin ong, đồng thời các tướng hỗn loạn cũng xuất hiện tại đấu trường chân lý mùa này. Dưới đây là danh sách tướng mùa 12 có khả năng cao sẽ được chọn.

Nunu

Briar

Morgana

Beekoz

Malzahar

Kog’Maw…

Tộc hệ mới DTCL 12

Hiện tộc hệ mùa mới đang được Riot giữ kín để đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về hệ tộc của mùa 12 khi nó xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vào 16/7/2024.

Trang bị DTCL mùa 12

TFT mùa 12 hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của nhiều trang bị mới, đồng thời cũng sẽ có nhiều chỉnh sửa với hệ thống bị cũ, đang khiến anh em game thủ khá nhàm chán, vì không có nhiều sự thay đổi.

Đang cập nhật…

Những thông tin chi tiết bản cập nhật DTCL mùa 12 sắp tới, sẽ được chúng tôi update ở đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.