Bé Chanh là ai? – Hồ sơ game thủ Liên Quân Mobile: GTV Bé Chanh

Nếu như bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì cái tên Bé Chanh hay GameTV Bé Chanh chắc hẳn sẽ không quá xa lạ.

Bé Chanh là ai?

Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996. Tham gia thi đấu chuyên nghiệp và nổi lên từ sau vòng chung kết đấu trường danh vọng mùa đông năm 2017, khi đội tuyển của Bé Chanh là GamTV vô địch giải quốc nội, tiếp theo đó là ngôi vị á quân tại giải đấu quốc tế AIC.

Be Chanh la ai? – Ho so game thu Lien Quan Mobile: GTV Be Chanh

Tên tuổi của game thủ này gắn liền với những vị tướng đi rừng như Murad, Nakroth, Violet. Với những pha xử lý cực kỳ nhiều sát thương.

>> Sofm là ai?

Với khả năng mở giao tranh tốt, tạo đột biến cực cao cùng những pha thoát khỏi giao tranh ngoạn mục. Thật không quá khi nói Bé Chanh là thần rừng của tựa game LQMB.

Highlight Bé Chanh Tại Giải AIC

Vì sao Bé Chanh bị cấm thi đấu 6 tháng?

Trước thời điểm giải mùa xuân 2018 khởi tranh, game thủ này bị report là dính dáng tới môi giới cày thuê, hậu quả là người đi rừng của GTV trong chiến tích Á quân Liên Quân Mobile Châu Á – AIC nhận án cấm 6 tháng kể từ ngày 22/1/2018. Suất đi rừng của Bé Chanh phải giao lại cho MSuong và nay là ISSprox.

Be Chanh la ai? – Ho so game thu Lien Quan Mobile: GTV Be Chanh - Bi cam thi dau 6 thang

Ngoài Bé Chanh thì một thành viên nữa của GTV là Sasuke bị cấm thi đấu 2 năm, khi đứng ra điều hành một tổ chức cày thuê và liên tục tái phạm hành vi này trong thời gian dài.

Trong thời gian bị cấm thi đấu Bé Chanh dành thời gian của mình để Stream game. Bé Chanh đã khiến cho cộng đồng game thủ phải choáng váng khi anh chàng đạt được con số kỷ lục 32k người online theo dõi livestream cùng lúc.

Ngay cả Hot Streamer Viruss cũng phải đăng Status chào thua Bé Chanh

Be Chanh la ai? – Ho so game thu Lien Quan Mobile: GTV Be Chanh - Viruss

Mặc dù vượt được Hoàng ViruSs, nhưng Bé Chanh vẫn đứng sau ông hoàng của làng Streame “PewPew” khoảng 51 ngàn lượt xem cùng lúc khi live stream, thế nhưng với con số 32k của Bé Chanh vẫn là một con số rất đáng mơ ước của bao nhiêu người.

Bé Chanh đang quản lý 2 kênh youtube đó là Liên Quân TV (hơn 400k Subscribe) – kênh chuyên đăng tải các video chơi game và GameTV Bé Chanh (hơn 200k Subscribe) – kênh chuyên live stream.