BLV Minh Hảo sẽ trở thành HLV của đội tuyển FFQ

Trong khi người hâm mộ vẫn còn đang lo lắng về tương lai của đội tuyển FFQ. Khi mùa giải 2019 đang đến gần mà vị trí HLV trưởng vẫn bị bỏ ngõ sau sự ra đi của Thầy giáo Ba (Baroibeo), thì một thông tin được xác nhận mới đây, BLV Minh Hảo sẽ là cái tên tiếp theo nắm giữ cương vị thuyền trưởng để chèo lái con thuyền FFQ trên cuộc hành trình vươn ra biển lớn.

BLV Minh Hao se tro thanh HLV cua doi tuyen FFQ - 1

Sau rất nhiều đồn đoán, đội tuyển FFQ đã chính thức xác nhận người sẽ thay thế Junie trong vai trò HLV sẽ là BLV Minh Hảo. Một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng LMHT Việt Nam.

Có thể thấy rằng, đây là một sự bổ sung khá chất lượng cho FFQ trong mùa giải 2019 tới bởi Minh Hảo là một trong bình luận viên có kiến thức sâu rộng nhất của LMHT Việt Nam.

Minh Hảo là một trong những bình luận viên có kiến thức sâu rộng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, sẽ là một sự bổ sung không tồi cho FFQ trong mùa giải sắp tới. Có thể các bạn chưa biết Minh Hảo cũng từng là tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu cho đội tuyển Saigon Fantastic Five.

BLV Minh Hao se tro thanh HLV cua doi tuyen FFQ

Đã từng có lúc BLV Minh Hảo bị fan FFQ rủ nhau đáp sập nick Facebook, vì những bình luận có phần chặt chém và mang tính dạy dỗ các thành viên FFQ trong trận đấu giữa FFQ và CR. Tuy nhiên sau sự kiện đó, những người hâm mộ FFQ mới biết những chỉ trích của anh đều xuất phát từ tình cảm chân thành dành cho FFQ mà thôi.

Như vậy, Fan hâm mộ FFQ có thể an rằng đội tuyển của QTV đã có người lái thuyền dạy dặn kinh nghiệm cho mùa giải 2019. Theo một thông tin khác thì ông chủ của SGD cũng đã xác nhận rằng FFQ đã chiêu mộ thành công tuyển thủ đường trên Mature.

>> BLV Khánh Hiệp Izumin rời VETV sau 6 năm gắn bó