Các lõi công nghệ DTCL mùa 6.5 mạnh nhất đầu game

Việc lựa chọn đúng các lõi công nghệ dtcl mùa 6.5 mạnh nhất, sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp cho anh em game thủ có được một trận đấu dễ dàng hơn. Vậy đâu là lõi công nghệ mạnh nhất đầu trận Đấu Trường Chân Lý 6.5? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lõi công nghệ DTCL mùa 6.5 mạnh nhất

Đánh Ngất Ngư

Đánh ngất ngư: Tướng Tiến Công khi đánh chí mạng sẽ làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây. Mỗi mục tiêu trong 6 giây chỉ bị làm choáng 1 lần. Nhận thêm 1 Rek’Sai.

Lõi công nghệ DTCL mùa 6.5 mạnh nhất đầu trận hình 1

Trong số các lõi công nghệ của đấu trường chân lý thì lõi Đánh Ngất Ngư, được đánh giá là một trong số những lõi mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận dành cho đội hình Tiến Công. Nó giúp cho tướng Tiến Công có thể làm choáng đối thủ trong 1,5 giây khi tung ra đòn đánh chí mạng. Nếu như tướng TC sở hữu thêm Vô Cực Kiếm nữa thì đối thủ gần như bị khống chế liên tục.

Danh sách tướng Tiến Công DTCL 6.5
Danh sách tướng Tiến Công DTCL 6.5

Tuy nhiên, điểm hạn chế của lõi này là chỉ dành được cho đội hình Tiến Công DTCL mà thôi. Nếu nhân phẩm tốt, có tướng Tiến Công từ sớm thì hãy nhanh tay chọn lấy lõi công nghệ này nhé!

Bổ Sung Quân Lực

Bổ Sung Quân Lực: Nhận 3 tướng 3 vàng ngẫu nhiên.

Trong số các lõi công nghệ DTCL mùa 6.5, thì Bổ Sung Quân Lực là một trong số những lõi khá lỗi, khi cho phép người chơi sở hữu tướng 3 vàng từ khá sớm, từ đó gia tăng khả năng giữ máu cũng như lọt top cao trong game đấu.

Ngoài 2 lõi trên thì đấu trường chân lý mùa 6.5, còn nhiều lõi khác cũng mạnh không kém ở giai đoạn đầu trận như: Hành Tinh Châu Báu, Bảo Hiểm Miễn Phí