Chung kết VCS mùa hè 2018 ván 2 ADN 1-1 PVB

Ván 2 chung kết PVB vs ADN, 1-1 dành cho ADN

Cấm chọn:

Chung ket VCS mua he 2018 van 2 ADN 1-1 PVB - Cam chon

ADN dành lượt cấm đầu tiên cho vị tướng Jayce, Fiora, Aatrox của Ma Vương Zeros, Rakan, Shen của Palette.

Phía bên kia PVB vẫn trung thành với việc cấm Irelia, Orianna  của Pake, Camilem, Gragas, Kinred của Sorn, Oriana .

ADN Yt cướp ngay Urgot từ tay Zeros. Xạ thủ Big Koro của PVB vẫn tin tưởng lựa chọn vị tưởng Varus kết hợp cùng hỗ trợ Braum của Palette để đối đầu với cặp đôi AsheAlistar của ADN.

Đường giữa Naul sử dụng Leblanc để đối chọi lại với Zilean trong tay Pake. Trong khi đó khu vực rừng là cuộc so kèo giữa Graves trong tay Melodas và Nidalee trong tay Sorn.

Diễn biến trận đấu giữa ADN vs PVB

Pha combat đầu tiên của ván đấu diễn ra ở khu vực đường trên (phút thứ 7) khi Melliodias có pha cướp rừng ấn tượng, sự cơ động của các thành viên PVB mà đặc biệt là Naul giúp họ có lợi thế trong giao tranh và dẫn trước về chỉ số hạ gục.

Chung ket VCS mua he 2018 van 2 ADN 1-1 PVB - Dien bien 1

Nhưng cũng chính người đi rừng của PVB đã quá tham và bị Pake san hoà chỉ số hạ gục chỉ vài phút sau.

Khoảnh khắc giao tranh ở khu vực Sứ giả khe nứt tưởng như có lợi thế giành cho đội tuyển ADN khi cướp thành công nhưng chính YT lại có pha thi đấu tai hại khi tự hoang phí lợi thế Bùa lợi Sứ giả đồng thời là Triple Kill cho Naul.

Rồng Đất thứ 2 ở phút 17 dành cho PVB trong khi đường dưới liên tục là trung tâm của cả 2 đội với lợi thế nghiêng về PVB với liên tiếp 2 điểm hạ gục cùng 2 trụ đường dưới.

PVB tiếp tục duy trì tạo áp lực đều trên các đường với sự cơ động từ Leblanc trong khi Zilean của Pake vẫn chưa có được tiếng nói, Rồng nguyên tố thứ 3 tiếp tục thuộc về đội tuyển PVB ở phút 23.

Bước ngoặt trận đấu tới ở phút 26 khi Sorn có pha Tốc biến cướp Baron xuất sắc, phần nào cân đối những lợi thế từ PVB và lấy lại thế trận cho ADN.

Chung ket VCS mua he 2018 van 2 ADN 1-1 PVB - Dien bien 2

Lần lượt lấy đi từng đường của PVB, dàn chắn của ADN trở nên không thể xuyên thủng để cho khi Easylove có thể bắn cháy máy đem về tỉ số 1 đều cho ADN.