Chung kết VCS mùa hè 2018 ván 3 PVB 2-1 ADN

Ván 3 chung kết PVB vs ADN, 2-1 dành cho PVB với sự xuất sắc của Ma Vương Zeros

Cấm chọn:

Chung ket VCS mua he 2018 van 3 PVB 2-1 ADN - Cam chon

PVB dành sự tôn trọng với Easy Love khi cấm cả Kai’sa và Xayah, và vẫn như thường lệ không thể bỏ qua Irelia của Pake. 2 lượt cấm còn lại thuộc về Gragas của Sorn, Alistar của Kit.

Phía bên này ADN dành mọi sự quân tâm dành cho Ma Vương Zeros, khi tướt đi 3 vị tướng thuận tay Fiora, JayceUrgot . không quên cấm đi Leblanc của Naul và Rakan của Palette.

Zeros lựa chọn cho mình Camile khi bị cấm đi kha khá tường tủ, Yt cũng đáp trả bằng con bài Aatrox. Cuộc đối đầu đường dưới là cuộc đụng độ giữa Ashe, Shen của ADN và Varus, Tahm Kench của PVB.

Cuộc chiến đường giữa vẫn như thường lệ khi Naul sử dụng con bài cực mạnh Zoe còn Pake vẫn trung thành với vị tướng Zilean thiên về hỗ trợ với chiêu cuối.

2 người chơi đi rừng lựa chọn cho mình những vị tướng ăn thịt có tính đột biến cao Kinred (Meliodas), Graves (Sorn).

Đội hình ADN tỏ ra thua thiệt về sát thương trong giai đoạn đầu nhưng cực kỳ hoàn thiện về cuối trận thể hiện rõ ý đồ từ rất sớm của đội tuyển này.

Xem thêm: Xem thêm: Xem thêm Chung kết VCS mùa hè PVB vs ADN ván 3 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa hè 2018 

Diễn biến trận đấu PVB vs ADN

Melliodias có pha di chuyển thông minh lên khu vực đường trên từ rất sớm và giành Chiến công đầu. Cặp đôi rừng-đường trên của PVB tỏ ra quá khát máu khi tiếp tục cố gắng băng trụ và phải trả giá bằng hai mạng hạ gục vào tay Sorn. Thế trận chậm rãi tiếp tục được 2 đội duy trì nhưng việc di chuyển khoa học hơn đã giúp PVB kiểm soát và có được cả Rồng đầu tiên cũng như Sứ giả khe nứt. Bước ngoặt ván đấu tới vào phút 20 khi sau pha giao tranh dài hơn, ADN quá hổ báo với ý định bọc đầu nhưng thất bại trong tính toán, Zeros dịch chuyển xuất sắc đảo ngược thế trận mang về Triple Kill!

Chung ket VCS mua he 2018 van 3 PVB 2-1 ADN - Dien bien 1

Phút 25, Easylove di chuyển thiếu cẩn thận và bốc hơi từ rất sớm, kéo theo cả Sorn và đội hình ADN hoàn toàn bị ép góc, PVB có Baron dễ dàng! Với lợi thế lớn, PVB đẩy vào lấy đi đường giữa và đường trên của ADN mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Chung ket VCS mua he 2018 van 3 PVB 2-1 ADN - Dien bien 2

Sức mạnh huỷ diệt tới từ Camille khu vực đường trên giúp PVB kết liễu nốt đường dưới và tiếp tục vươn lên dẫn trước!