Nhóm trang phục K/DA sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm siêu sao Kpop

Trước khi CKTG 2018 diễn ra từng có tin đồn nhóm nhạc đình đám Kpop Black Pink sẽ thể hiện ca khúc “Rise” chủ đề CKTG đã làm xôn xạo cộng đồng, thế nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên tin đồn về trang phục Kpop lại trở thành sự thật.

Trang phục thần tượng âm nhạc sẽ dành cho các vị tướng Ahri, Kai’Sa, Evelynn và Akali.

Nhom trang phuc K/DA se giup ban trai nghiem cam giac lam sieu sao Kpop

Vừa nhìn vào những hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục này, nhiều người đã liên tưởng đến 4 cô gái xinh xắn trong nhóm BlackPink, tuy nhiên Riot Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin về nhóm trang phục Kpop này.

>> Trang phục RNG cực chất do Fan hâm mộ thiết kế

Tất cả các Skin K/DA được thiết kế với các quần áo bó sát theo kiểu hiện đại đi kèm nhiều phụ kiện thời trang, đúng chuẩn một ca sỹ Kpop chính hiệu.

Không chỉ dừng lại ở đó,  điều thú vị  của nhóm trang phục này là hiệu ứng hàng tá các con lính đứng trước hồ máu đang đợi sự xuất hiện của K/DA Ahri. Điều này đang xảy ra ở mỗi lần vào trận (không chỉ trang phục K/DA).

Chỉ cần trang bị icon Lính Quán Quân và xuất hiện trong trang phục K/DA thì khi vào trận các bạn sẽ được lính đón nhận nồng nhiệt như cách các Fan cuồng đang chào đón thần tượng Kpop của mình vậy.

Nếu trong team có xuất hiện càng nhiều trang phục K/DA thì tiếng hô càng to.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác được một lần trở thành siêu sao Kpop thì không thể bỏ qua 4 trang phục tuyệt đẹp này.

Rất có thể nhóm trang phục này sẽ được ra mắt trong phiên bản 8.21.