Cuối cùng Snake Esports đã công bố đội hình chính thức 2019

Sau bao thời gian chờ đợi thì cuối cùng Snake Esport cũng đã công bố đội hình chính thức với nhiều cái tên mà lạ hoắc.

Đội hình chính thức của Snake Esport năm 2019 ngoài 3 cái tên cũ là SofM, Flandre và Maestro thì còn xuất hiện thêm 3 tân binh mới toanh bổ sung cho vị trí đường giữa và Xạ thủ.

Đường trên: Snake Flandre

Đi rừng: Snake SofM

Đường giữa: Snake Andy/Mala

Xạ thủ: Snake Asura

Hỗ trợ: Snake Maestro

Cuoi cung Snake Esports da cong bo doi hinh chinh thuc 2019

Trong đó Yang “Mala” Hyeon-jong là một tuyển thủ từng thi đấu tại giải hạng 2 của Hàn Quốc. Còn “Andy” từng thi đấu cho Wudu, một đội tuyển hạng 2 trong hệ thống LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc.

Ở vị trí xạ thủ là “Asura”, tuyển thủ từng thi đấu cho Mighty Eagle, một đội dự bị của Team We ở giải hạng 2 LMHT Trung Quốc.

Nếu bạn là một người yêu thích Sofm và đội tuyển Snake Esport thì đây có lẽ thông tin khá buồn. Khi trong bối cảnh hàng loạt các đội tuyển LPL giữ chân thành công trụ cột và mạnh tay chi tiền để thay máu đội hình như JD Gaming, Suning Gaming. Thì đội hình mới của Snake Esport rất khó để có được một kết quả khả quan trong mùa giải 2019 .

Cuoi cung Snake Esports da cong bo doi hinh chinh thuc 2019 - Hinh 2

Tuy nhiên cũng đừng vội chỉ trích Ban Lãnh Đạo Team Snake Esport, nhất là ở thời điểm mà mùa giải 2019 còn chưa chính thức khởi tranh và năng lực của các nhân tố mới vẫn còn là ẩn số.