Danh sách tướng khắc chế Cassiopeia trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Cassiopeia vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Cassiopeia

Syndra – Nữ chúa bóng tối

Danh sách tướng khắc chế Cassiopeia trong LMHT - Hình 1

Vị tướng đầu tiên trong danh sách này đó chính Syndra, một vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ nhất nhì LMHT.

Sát thương của Syndra thừa sức để đối đầu với Cassiopeia, sở hữu khả năng rỉa máu, đẩy lính, dồn sát thương rất mạnh nhờ vào kỹ năng Quả cầu bóng tối (Q).

Nếu như Cassiopeia muốn lao lên rỉa máu, thì hãy cho ả ta ném thử combo Quả cầu bóng tối (Q) + Quét tan kẻ yếu (E) sẽ khiến Cassiopeia không chỉ bị chặn lại mà còn mất đi một lương máu kha khá. Trường hợp nếu làm choáng bị hụt, thì vẫn còn đó khả năng làm chậm đến từ kỹ năng Ý lực (W).

Ở cấp độ 6, với sức mạnh khủng khiếp đên từ Bùng nổ sức mạnh (R), chỉ cần tích đủ 4 hoặc 5 quả cầu là dư sức tiễn Cassiopeia lên bảng đếm số ngay lập tức.

Leblanc – Kẻ lừa đảo

Danh sách tướng khắc chế Cassiopeia trong LMHT - Hình 2

Với độ cơ động cùng sát thương cao khiến Leblanc trở thành vị tướng khắc chế Cassiopeia cực kì tốt.

Kĩ năng Quả cầu tan vỡ (Q) sẽ giúp Leblanc có thể rỉa máu Cassiopeia ngay từ cấp độ đầu tiên. Liên tục sử dụng Q để cấu máu của Cass khi đi đường.

Cassiopeia cực kì thiếu cơ động ở giai đoạn đầu trận đấu. Nếu trúng phải Sợi xích siêu phàm (E) của Leblanc thì nguy cơ năm xuống là rất cao.

Ở cấp độ 6, Leblanc cơ động hơn, mạnh hơn, nhiều khống chế hơn thì việc hạ gục Cassiopeia là điều vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Leblanc

Zed – Chúa tể bóng tối

Danh sách tướng khắc chế Cassiopeia trong LMHT - Hình 3

Vi tướng cuối cùng nằm trong danh sách khắc chế Cassiopeia, không ai khác đó chính là Chúa tế bóng tối Zed.

Tuy có tầm đánh tương đối ngắn, nhưng bù lại Zed có thể farm an toàn nhờ vào kỹ năng Phi tiêu sắc lẽm (Q). Ở những cấp độ đầu, Zed có thể sẽ bị Cassiopeia đì đọt nhưng không sao cả, chỉ cần sử dụng kĩ năng Q để ăn lính và rỉa máu.

Khi đã có đủ 3 cấp độ, Zed với combo Phân thân bóng tối (W) + Đường kiếm bóng (E) + Phi tiêu sắc lẽm (Q) sẽ gây được hàng tấn sát thương.

Ngoài ra, kỹ năng Phân thân bóng tối (W) của Zed còn giúp hắn outplayed Cass cực tốt truy đuổi, trốn thoát, thậm chí là né luôn chiêu cuối của Cassiopeia.

Ở cấp độ 6, với Dấu ấn từ thần (R) thì sát thương của Zed sẽ càng khủng khiếp hơn nữa, một combo là một mạng.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Zed

Trên đây là những vị tướng khắc chế Cassiopeia mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Cassiopeia tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!