Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Irelia vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng.

Tướng khắc chế Irelia.

Lissandra

Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT - Hình 1

Lissandra được biết đến là cơn ác mộng của mọi vị tướng cơ động, nhờ vào hiệu ứng không chế và khả năng rỉa máu vô cùng khó chịu của mình. Đầu tiên Vòng Tròn Băng Giá (W) và Hầm Mộ Hàn Băng (R) chính là những kỹ năng khiến Irelia lo sợ mỗi khi lao vào. Con Đường Băng Giá (E) có thể cắt đứt chuỗi combo của Irelia.

Cụ thể, khi đi đường với Irelia thì công việc của bạn là cấu rỉa cô ta càng nhiều càng tốt với Mảnh Băng (Q). Tiếp theo khi cô ta lao vào hãy dùng Vòng Tròn Băng Giá (W) trói chân, sau đó trả sát thường bằng Mảnh Băng (Q). Irelia sẽ chẳng thể nào làm được gì ngoài việc bán máu để farm lính.

Fiora

Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT - Hình 2

Phản Đòn (W) là mấu chốt để Fiora có thể khắc chế Irelia. Mỗi khi sử dụng (W) đúng thời điểm Fiora có thể chặn mọi kỹ năng của Irelia, bao gồm cả Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) và Thanh Kiếm Tiên Phong (R). Bạn cũng có thể bật Đại Thử Thách (R) khô máu với Irelia và hạ gục cô ta một cách dế dàng.

Lưu ý từ cấp 1 tới cấp 3 thì đừng hổ báo mỗi khi Irelia tích đủ điểm nội tại, vì lượng sát thương mà cô ta có thể gây ra vô cùng lớn.

>> Xem thêm: Tướng khắc chế Fiora

Renekton

Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT - Hình 3

Thần cá sấu là một vị tướng có khả năng tay đôi rất mạnh, giai đoạn đầu game Renekton dễ dàng kéo máu sau đó rút lui an toàn với Cắt và Sắt (E).

Ngoài độ cơ động thì Renekton còn sở hữu độ cứng cáp cần thiết để có thể đối đầu với Irelia.

>> Xem thêm: Tướng khắc chế Renekton

Orn

Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT - Hình 4

Orn là vị tướng có khả năng đối đầu tốt với Irelia nhờ độ trâu và lượng sát thương ổn, việc cần làm là trao đổi chiêu thức để kéo máu chờ rừng lên gank với ” Hỏa Dương Hiệu Triệu” thì Irelia khó lòng chạy thoát.

Thêm vào đó, càng về giữa và cuối trận đấu, Orn càng trâu bò và cực kì hiệu quả trong Combat.

Kennen

Danh sách tướng khắc chế Irelia trong LMHT - Hình 5

Vị tướng cuối cùng trong danh sách khắc chế Irelia đó chính là Kennen. Với độ cơ độ cùng sát thương lớn thì Kennen hoàn toàn trên cơ Irelia. Đầu tiên hãy tận dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) để né Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) và liên tục cấu rỉa cô ta với đánh thường, Phi Tiêu Sét (Q), Giật Sét (W).

Bên cạnh đó Kennen còn có thể làm choáng và nhanh chóng lùi về nếu trúng combo của Irelia.

Mẹo khắc chế Irelia.

– Không dồn sát thương khi Irelia sử dụng Vũ Điệu Thách Thức (W). Vì lúc này cô ta sẽ được giảm Damage gây vào đáng kể.

– Irelia là một vị tướng khá yếu máu, vì thế hãy gọi đồng đội lên gank để tìm kiếm lợi thế đầu trận.

– Trong giao tranh, hãy hạ gục Irelia ngay nếu có thể, đừng cho cô ta cơ hội quẩy nát team.

Trang bị khắc chế Irelia.

Trang bi khac che Irelia - Vu kiem su LMHT