Danh sách tướng khắc chế Nasus trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Nasus vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Nasus

Teemo

Danh sách tướng khắc chế Nasus trong LMHT - Hình 1

Teemo là một sự lựa chọn khá tốt để khắc chế Nasus. Với Phi tiêu mù (Q), Teemo sẽ khiến Quyền Trượng Linh Hồn (Q) của Nasus bị hụt, dẫn đến việc Farm Q của thần khuyển Nasus cực kì khó.

Tiếp theo Bắn độc (E) là kĩ năng cực kì khó chịu của Teemo. Khiến kẻ địch chịu sát thương phép theo thời gian. Một Nasus với chiến thuật Farm to Win, nếu gặp phải sự quấy rối nhiệt tình từ kĩ năng tầm xa của Teemo thì chỉ biết khóc thét mà thôi.

Thêm vào đó, Bẫy độc Noxus của Teemo còn có khả năng làm chậm, khiến Nasus đã kém cơ động nay sẽ còn kém hơn. Teemo chỉ cần đẩy đường thật cao, liên tục rỉa máu để hạn chế việc Nasus farm Q là đã thành công rồi.

Pantheon

Danh sách tướng khắc chế Nasus trong LMHT - Hình 2

Tiếp theo trong danh sách này đó chính là Pantheon, với khả năng rỉa máu cực tốt từ chiêu (Q) Phóng lao. Ở cấp độ 1, với việc liên tục rỉa máu bằng kĩ năng (Q), Pantheon sẽ rút đi 1 lượng máu không nhỏ của Nasus. Khiến Nasus không dám lên farm, hoặc phải chấp nhận đổi máu lấy tiền.

Ở cấp độ 2, Pantheon có thêm 1 kĩ năng làm choáng là Khiên zeonia (W), sự kết hợp hoàn hảo giữa công và thủ sẽ khiến Nasus bị đè lane tuyệt đối.

Khi đã có đủ kĩ năng ở cấp độ 3, với 1 combo: Phóng lao (Q) => Làm choáng bằng Khiên zeonia (W) => dồn sát thương bằng Mưa lao (E) => là đã có thể hạ gục được Nasus.

Thêm vào đó, Pantheon còn sở hữu nội tại giúp hắn chặn được đòn tấn công mạnh nhất của Nasus là kĩ năng Quyền trượng linh hồn (Q). Giảm thiểu đi cực nhiều sát thương.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Pantheon

Cassiopeia

Danh sách tướng khắc chế Nasus trong LMHT - Hình 3

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này đó chính là Cassiopeia. Việc đem Xà Nữ lên đường trên đã không còn quá xa lạ trong thi đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

Nâng Vụ nổ độc hại (Q) ở cấp độ 1 sẽ giúp Cassiopeia rỉa máu Nasus cực kì hiệu quả. Liên tục sử dụng kĩ năng Q kết hợp với đòn đánh thường.

Khi đạt được cấp độ 2, chỉ cần Nasus trúng Vụ nổ độc hại (Q), thì nhanh chóng bồi thêm Nanh độc (E). Đây là kỹ năng mạnh nhất của Cassiopeia.

Ngoài ra Xà Nữ còn có tận 2 kỹ năng khắc chế Nasus, đó chính là Chướng khí (W)Cái nhìn hóa đá (R). Một cái có khả năng làm choáng 2 giây, 1 cái chặn mọi kĩ năng lướt, tốc biến, lẫn di chuyển.

Ở giai đoạn đi đường, Cassiopeia chỉ cần rỉa máu bằng Vụ nổ độc hại (Q), dồn sát thương bằng Nanh độc (E), chặn đường rút lui của Nasus bằng Chướng khí (W) và làm choáng hắn bằng Cái nhìn hóa đá (R) nếu Nasus có ý định lao lên gây sát thương.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Cassiopeia