Đội hình chính thức của Team EVOS tham dự VCS 2020

Mới đây team LMHT EVOS Esport đã chính thức công bố đội hình tham dự VCS mùa xuân, mùa hè 2020 với các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sau:

Đội hình EVOS Esports VCS 2020

Vị TríTuyển Thủ
Top LaneTH (Hiro) / But1
JungleSorn
Mid LanePake
Bot LaneDivkid
SupportBie

Huấn Luận Viên: Violet

Xem thêm Đội hình LK Lowkey Esport tham dự VCS 2020 hoặc Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020

Pake chính là tuyển thủ tốt nhất mà EVOS Esports có thể tìm ra vào thời điểm hiện tại nhằm thay thế cho vị trí của Dia1 đã chuyển sang thi đấu cho GAM Esport. Dù phong độ khá bất ổn trong mùa giải vừa qua, nhưng Pake vẫn là một tuyển thủ đầy tài năng và có tương lai phát triển. Nếu đạt phong độ cao nhất, Pake sẽ là nhân tố giúp cho EVOS vùng nổ tại VCS Mùa Xuân 2020.Ban huấn luyện của team Evos còn chuẩn bị sẵn phương án dự phòng khi chuyển Coyote từ vị trí đường trên sang đường giữa.

Bản hợp đồng đáng chú ý nhất của Evos ở mùa giải này có lẽ là bản hợp đồng với tuyển thủ Nguyễn Trần ‘Hiro‘ Trung Hậu (đã đổi tên thành TH), từng thi đấu cho team QTV Gaming ở giải mùa xuân 2019. Với lối đánh áp đảo mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, chàng trai sinh năm 2002 hiện đang được đánh giá rất cao. Với bể tướng có, chơi tốt các tướng gánh team như Vladimir hay Aatrox. Khả năng tạo đột biến trong combat sẽ là yếu tố cần cho đội hình EVOS ở mùa giải tới.

Ở khu vực đường dưới, sau sự ra đi của siêu xạ thủ Noway đã được khỏa lấp bởi Divkid. Harbinger đã trở lại thi đấu cùng nhân tố mới Bie, hỗ trợ mùa trước của FTV Esports.

Trong mùa giải mới, EVOS Esports có một đội hình trẻ đầy năng lượng, nhưng sự ổn định là đều các chàng trai của team EVOS cần. Nhưng với sự dẫn dắt của thuyền trưởng Violet đầy kinh nghiệm tin chắc rằng Evos rồi sẽ trở lại đỉnh cao như năm 2018.