URF 2019 quay trở lại với những thay đổi cực lớn

Mới đây, Riot Games đã chính thức lên tiếng về sự trở lại của chế độ URF 2019. Được biết chế độ này sẽ quay trở lại với tên gọi cũ All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) trong dịp tết âm lịch 2019.

URF 2019 quay tro lai voi nhung thay doi cuc lon

Cụ thể A.R.U.R.F 2019 sẽ có những thay đổi như sau:

Hiệu ứng giày vệ quân:

Giày vệ quân sẽ có tác dụng ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

Súng dịch chuyển:

Giờ đây chẳng cần đến phép bổ trợ dịch chuyển nữa, vì đã có súng dịch chuyển. Bạn có thể đi khắp mọi nơi trên bản đồ nhờ vào khẩu súng thần công này.

Tất cả các tướng đều được sử dụng:

Bình thường thì các vị tướng như Karthus hay Teemo đều bị cấm sử dụng, thế nhưng với URF 2019 thì mọi vị tướng điều được sử dụng như bình thường.

URF 2019 quay tro lai voi nhung thay doi cuc lon - Hinh 2

Thế nhưng để tránh lỗi game, Riot sẽ cân bằng sức mạnh của những vị tướng này bằng cách giảm chỉ số về máu, sát thương và giáp bao gồm: Sona, Karthus, Wukong, Rumble, Ryze, Jax, Fiora, Zed.

Khuyến mãi Baron:

Baron sẽ xuất hiện vào phút thứ 10 của trận đấu và bùa lợi này vẫn có tác dụng như bình thường. Nhưng được khuyến mãi thêm 1 con sứ giả khe nứt.

Chẳng cần Farm vẫn có tiền:

Nghe thật vô lý đúng không nào? Nhưng đó sẽ trở thành sự thật. Giờ đây mỗi khi lính bị hạ gục, bạn sẽ nhận được tiền dù bạn có last hit nó hay không.

Đầu hàng sớm:

Giờ đây phút thứ 8 bạn đã có thể mở đầu hàng sớm, còn đầu hàng bình thường sẽ được bật vào phút thứ 10 của trận đấu.

Rồng Urf

Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện từ phút thứ 6 và thay thế các loại Rồng Nguyên Tố trong game. Bên cạnh đó ngàn tuổi sẽ có chiếc đuôi hình xẻng xào thức ăn trông khá là dị.

Xem thôi đã thấy sướng run cả người rồi.

>> Khi nào reset rank mùa 9 LMHT