Đội hình chính thức của Team Flash TF – VCS 2020

Cập nhật đội hình chính thức của team Flash TF mới nhất sẽ tham dự giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam VCS mùa xuân, mùa hè năm 2020. Đội hình team FL năm nay sẽ có sự góp mặt của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sau:

Đội hình Team Flash VCS 2020

Vị TríTuyển Thủ
Top LaneYoshino
JungleYijin
Mid LaneKati
Bot LaneSlayder
SupportCBL

Huấn Luận Viên: SERGH.

Xem thêm Đội hình team DBL tham dự VCS 2020 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020

Với thất bại đáng tiếc, khi để lỡ tấm vé đến với CKTG vào tay đại kình địch Lowkey Esports (Team Secret). Team Flash đã đánh mất người đội trưởng của mình là Optimus, khiến cho người hâm mộ đang thực sự lo sợ cho tương lai của đội tuyển này. Thế nhưng thời gian gần đây việc gia hạn hợp đồng với những tuyển thủ trụ cột và bổ sung thêm những cái tên mới thì đội hình Team Flash đã hoàn thành.

Với việc có được chữ ký của Yoshino khiến cho đường trên của team FL càng thêm chắc chắn khi có sự trấn thủ của cả lão tường Stark và siêu top Yoshino.

Còn ở vị trí đường giữa, sự ra đi của đội trưởng Optimus quả là một khoản trống khó có thể khỏa lấp. Kati người dự bị chính của Optimus mùa giải trước sẽ được đưa lên đánh chính.

Dù để mất vị đội trưởng tài năng có khả năng call team hiệu quả, nhưng đội hình Team Flash 2020 vẫn rất mạnh với một Yoshino bùng nổ, và người dày dặn kinh nghiệm như CBL. Chắc chắn FL sẽ là đội đáng mong chờ tại mùa giải VCS 2020.