Đội hình chính thức của team Dashing Buffalo DBL – VCS 2020

Cập nhật đội hình chính thức của team lmht Dashing Buffalo – DBL mới nhất sẽ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam VCS mùa xuân, mùa hè năm 2020. DBL năm nay sẽ có sự góp mặt của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sau:

Đội hình Dashing Buffalo VCS 2020

Vị TríTuyển Thủ
Top LaneHASMED / PUN
JungleMELIODAS / DK
Mid LaneNAUL
Bot LaneBIGKORO
SupportH3 / Fenry

Huấn Luận Viên: WOLF

Xem thêm Đội hình GAM Esport tham dự VCS 2020 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020 mới nhất tại đây

Sau sự ra đi của những cái tên như Nguyễn “Palette” Hải Trung, Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương hay HLV Nguyễn “Ling” Mạnh Linh thì Dashing Buffalo đã tìm được những sự bổ sung nhân sự mới.

Đội hình Dashing Buffalo VCS mùa Xuân 2020 ngoài những cái tên quen thuộc như Bigkoro, Naul, Meliodas, Hasmed (Raizo), Pun (Kaido). Thì bầy trâu trình làng thêm 2 tân binh là DK (cựu thành viên của Super Guy Destroys) và Hai (hỗ trợ từng thi đấu cho Team Flash và EVOS), và đội ngũ huấn luyến có sự góp mặt của HLV chưa có nhiều tên tuổi là Wolf, quản lý của đội là một cái tên rất nhiều kinh nghiệm Nguyễn “Grandon” Vũ Đôn từng làm việc trong đội ngũ của team EVOS.

Với một đội hình vô cùng trẻ và chất lượng như thế này, DBL tuy không là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS nhưng để cạnh tranh vị trí Playoffs thì hoàn toàn trong tầm tay của Bigkoro và đồng đội.