Elden Ring cấu hình tối thiểu để chơi trên PC

Mặc dù tựa game Elden Ring sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, thế nhưng mới đây anh em game thủ đã được một phen trầm trồ, choáng ngợp trước đoạn trailer hoành tráng do FromSoftware tung ra vào ngày 22/2 mới đây.

Game Elden Ring ra mắt

Theo thông tin từ đoạn video trailer mà FromSoftware vừa mới tung ra cách đây không lâu. Thì Elden Ring hứa hẹn sẽ làm hài lòng anh em game thủ với chê độ chơi hấp dẫn như chiến đấu với quái vật ngoài không gian hoặc một chiều không gian khác. Các lớp nhân vật trong Elden Ring cũng được công bố trên Twitter. Prisoner được anh em game thủ đánh giá là lớp nhân vật thú vị và đáng chơi nhất.

Game Elden Ring

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between. Sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy thì các mảnh vỡ của nó bị phân tán khắp nơi. Với tư cách là một người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các mảnh vỡ, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Khi nào Elden Ring ra mắt?

Elden Ring sẽ được ra mắt người chơi vào ngày 25/2/2022 với các phiên bản dành cho: PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Cấu hình PC tối thiểu để chơi Elden Ring

Cách đây không lâu thì Bandai Namco và FromSoftware đã công bố cấu hình tối thiểu để chơi mượt Elden Ring PC, dành cho những ai muốn chơi tựa game này qua nền tảng PC sau khi game được phát hành.

Cấu hình PC tối thiểu để chơi Elden Ring

  • Hệ điều hành: Win 10, Win 11
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 3 3300X
  • Bộ nhớ: RAM 12GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060, 3GB hoặc AMD Radeon RX 580, 4GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Bộ nhớ trống: 60GB.

Có thể thấy mặc dù là cấu hình tối thiểu cho PC, thế nhưng Elden Ring có vẻ hơi quá tầm với đại đa số anh em game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù sao em nó cũng là siêu phẩm của làng game, nên yêu cầu cấu hình cao là điều hoàn toàn chấp nhận được.