Top 5 game sinh tồn mobile hay nhất hiện nay

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game sinh tồn thì Top 5 game sinh tồn mobile dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Top 5 game sinh tồn mobile hay nhất hiện nay

Pubg Mobile

Trong Pubg Mobile, tổng cộng sẽ có 100 người cùng đáp xuống một hòn đảo bị bỏ hoang. Ở đó họ sẽ phải tiêu diệt lẫn nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót duy nhất. Hiện tại Pubg Mobile có 4 bản đồ Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi để người chơi tùy ý lựa chọn.

Fornite Mobile

Khá giống với Pubg Mobile, Fornite Mobile cũng sẽ là cuộc chiến tìm ra người sống sót cuối cùng trên bản đồ. Tuy nhiên nó có nhiều tính năng như cho phép xây dựng và phá hủy các công trình.

Trong Fornite, người chơi cần thu thập vũ khí, trang bị để giúp nhân vật của mình có thể sống sót lâu nhất.

Lưu ý: Tựa game này khá nặng nên chỉ có một số thiết bị cấu hình mạnh mới có thể chạy nổi.

Survival Heroes

Survival Heroes là sự kết hợp giữa 2 thể loại game hot nhất hiện nay là Battle Royale và Moba. Trong game 100 người chơi phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Ngoài hệ thống vũ khí, vòng bo Survival Heroes còn bổ sung thêm hệ thống quái, boss để người chơi có thể săn trang bị.

Điểm nổi bật của tựa game này, trước hết phải kể đến đồ họa 3D bắt mắt. Tiếp theo là hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng cung, đao, kiếm, súng….Sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thrive Island Free Survival

Lối chơi Thrive Island Free Survival vô cùng đa dạng. Người chơi sẽ đi săn bắt động vật bằng chính nhưng trạng bị thô sơ do mình tạo ra. Ngoài ra bạn cũng có thể chế tạo một chiếc thuyền để thám hiểm và tìm kiếm những hòn đảo mới, khám phá các hang động và thu thập các vật phẩm quý giá.

ACE Hunter

ACE Hunter hay còn được biết đến với tên gọi “Thợ Săn Vương Bài” là một game sinh tồn khá đẹp mắt với phong cách chibi dễ thương.

Bước vào thế giới ACE Hunter, người chơi được thả vào một bản đồ khá rộng lớn, với địa hình đa dạng như hoang mạc, thành phố, rừng cây… và phải học cách chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như Solo, Duo, Squad vì thể bạn có thể mời bạn bè cùng tham chiến.

>> Top 5 game sinh tồn hay nhất trên mobile