Galio xứng đáng sở hữu trang phục Vinh Quang của LMHT mùa 8 2018

Trang phục vinh quang mùa 8 là thứ mà mọi game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang mong chờ nhất hiện nay. Mùa 8 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 7/11 thế nên người chơi LMHT đang gấp rút cày rank để có thể nhận được quà từ Riot Games gồm trang phục Vinh Quang, khung viền tải trận cho các cấp độ rank tương ứng.

Galio xung dang so huu trang phuc Vinh Quang cua LMHT mua 8 2018

Dù chưa công bố Trang phục vinh quang mùa này nhưng nhiều người chơi tin chắc rằng Galio sẽ là vị tướng có trang phục Vinh Quang trong năm nay. Được làm lại vào tháng 3 Galio đã nhanh chóng chứng tỏ tầm quan trọng của mình khi xuất hiện trong nhiều giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trong mùa 8, Galio thường xuyên được sử dụng ở khu vực đường giữa xuyên suốt giai đoạn mùa xuần lẫn mùa hè.

Galio xung dang so huu trang phuc Vinh Quang cua LMHT mua 8 2018 - 2

Dù bị Nefs thảm hại khi NPH tăng thời gian hồi chiêu và lượng nội năng khi dùng chiêu Q,  tăng thời gian hồi chiêu ở Siêu Hùng Giáng Thế. Nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cản được Galio xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp.

Lý do khiến chúng ta càng thêm chắc chắn Galio sẽ sở hữu trang phục vinh quang là vì các trang phục vinh quang mùa trước Graves (Rừng), Maokai (Top), Sivir (Bot), Morgana (SP), Elise (Rừng), Janna (SP) và Jarvan (Rừng) không có vị tướng đường giữa nào được ban tặng trang phục Vinh Quang.

Galio xung dang so huu trang phuc Vinh Quang cua LMHT mua 8 2018 - Danh sach

Theo một thông tin khác Rioter IAMWALRUS thuộc nhóm thiết kế đã đưa ra những lý do để chọn trang phục Vinh Quang không muốn sự lặp đi lặp lại trang phục của các đường như Top, Rừng và Bot. Dựa theo tiêu chí trên, vị trí đường giữa của Galio chính là sự lựa chọn sáng giá của trang phục Vinh Quang năm nay.

Galio xung dang so huu trang phuc Vinh Quang cua LMHT mua 8 2018 - Galio

Mặc dù vừa được ưu ái sở hữu bộ trang phục Gàlio nhưng nếu so với các ứng cử viên khác như Swain cũng đã sở hữu một bộ trang phục riêng – Swain Ngọa Long thì chẳng có gì ảnh hưởng đến việc Galio có thể nhận được trang phục Vinh Quang mùa 8.

>> Trang phục mới của Kled: Bá Tước Kledula đẹp không cưỡng nổi