Kespa Cup 2018: Dream Team SKT T1 nghiền nát APK Prince

Mới đây SKT T1 đã có màn ra mắt hủy diệt đối thủ APK Prince tại Kespa Cup 2018, khiến Fan phải run lên vì sung sướng.

Kespa Cup 2018: Dream Team SKT T1 nghien nat APK Prince

Diễn biến ván 1:

SKT T1 chọn cho mình đội hình có khả năng gây sát thương với các vị tướng: Urgot – Khan, Leesin – Clid, Lissandra – Faker, Ereal – Teddy, Rakan – Mata. Trong khi đó Team APK Prince đáp trả bằng các lựa chọn: Sion, Xinzhao, Irelia, Kennen, Alistar.

Ngay phút thứ 4 của trận đấu Clid đã có mạng hạ gục đầu tiên, trong một tình huống Mickey đã băng trụ để cố hạ gục Faker. Tuy nhiên Mickey đã kịp hạ gục thành công với Lissandra.

Trong những phút thi đấu tiếp theo, lợi thế hoàn toàn nghiêng về phía team SKT T1. Sau nhiều pha giao tranh quyết liệt, Phút 21 Faker đã có một pha trói chân thành công 5 người, đội hình APK tan vỡ hoàn toàn khi chỉ còn mỗi xạ thủ Fury sống sót trên bản đồ.

Phút 26, với sự chênh lệch quá lớn về lượng tiền, Team SKT T1 dễ dàng kết thúc ván đấu trước sự bất lực của team APK Prince.

Ván 1 SKT vs APK Kespa Cup 2018

Diễn biến ván 2:

Trong ván đấu thứ 2, Khan và Faker tiếp tục sử dụng con bài Urgot và Lissandra, Clid chọn cho mình vị tướng Nocturne. Trong khi đó Teddy chọn Lucian để kết hợp cùng Pyke trong tay Mata. Phía bên kia chiến tuyến APK chỉ giữ lại Sion, Xinzhao và bổ sung thêm 3 sự lựa chọn mới Leblanc, Thresh, Heimerdinger.

Phút thứ 7, được sự hỗ trợ của người đi rừng Clid, Khan có được chiến công đầu. Ở trận đấu này APK đã thi đấu cực kì tốt, khi luôn dẫn trước SKT T1 về chỉ số hạ gục. Phút thứ 18 APK đã có pha ăn thành công Sứ Giả Khe Nứt, thế nhưng cái giá phải trả là quá đắt khi toàn các thành viên bị quét sạch. SKT T1 dành lại quyền kiểm soát trận đấu và nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút thứ 28.

Ván 2 SKT vs APK Kespa Cup 2018