Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu tướng mới Renata Glasc

Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại: Renata Glasc, vừa mới được Riot games tiết lộ những hình ảnh đầu tiên kèm theo một số thông tin cốt truyện xoay quanh vị tướng này.

Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại Renata Glasc

Theo đó, trong năm 2022 đấu trường công lý sẽ chào đón một vị tướng với vai trò hỗ trợ đến từ Zaun, có tên là Renata Glasc. Với năng lực thao túng mọi thứ bằng sức mạnh của đồng tiền, vị tướng này hứa hẹn sẽ là một trong những đại gia giàu nhất nhì của LMHT, thậm chí còn nhiều tiền hơn cả giám đốc Mundo.

Tuong moi Lien Minh Huyen Thoai Renata Glasc

Renata Glasc điều hành một tập đoàn giàu có, nơi chuyên cung cấp nước hoa, cường hóa cho cư dân của thế giới LMHT. Đối tượng mà tập đoàn này hướng tới không chỉ là giới thượng lưu của ở Piltover mà còn cả với tầng lớp bình dân ở Zaun. Với tạo hình ma mị, đây hứa hẹn sẽ là một trong những vị tướng khá thú vị nhất nhì trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Kỹ năng Renata Glasc LMHT

Theo những gì mà Riot tiết lộ thì rất có thể bộ kỹ năng của Renata Glasc , sẽ giúp cho tướng đồng minh tăng các chỉ số chiến đấu cũng như trang bị một cách nhanh chóng nhờ sức mạnh của đồng tiền.

Ky nang Renata Glasc LMHT

Ngoài ra, Bà Trùm Thành Zaun được nhiều người dự đoán là sẽ sớm được xuất hiện tại Đấu trường chân lý bản 6.5 cùng với tướng mới Silco.

Renata Glasc DTCL

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vị tướng mới nhất Liên Minh Huyền Thoại, Renata Glasc sẽ được Riot ra mắt trong thời gian sắp tới. Mọi thứ liên quan đến Renata Glasc, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.