MiHoYo Genshin Impact ra mắt Vũ Trụ Ảo HoYoverse?

HoYoverse chính là dự án vũ trụ ảo vừa mới được miHoYo, nhà phát triển của tựa game nổi tiếng Genshin Impact, công bố cách đây không lâu trên trang web chính thức của mình.

Vũ Trụ Ảo HoYoverse

Theo đó, HoYoverse được tạo ra nhằm cung cấp trải nghiệm thế giới ảo sống động cho game thủ trên toàn thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí chứ không phải có mỗi Genshin Impact.

Vũ Trụ Ảo HoYoverse

Ngoài Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai: Star Rail và Tears of Themis, thì miHoYo còn dự định sẽ phát hành AI ảo Lumi và nhiều ứng dụng khác.

HoYoverse là gì?

Cụ thể, CEO của HoYoverse còn cho biết thêm, HoYoverse là sẽ là một thế giới ảo rộng lớn, nơi tích hợp trò chơi, hoạt ảnh, các loại hình giải trí, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác tự do, một trải nghiệm hoàn toàn mới cực kỳ đẳng cấp. Để có thể tạo nên một thế giới ảo hoàn hảo, đủ sức làm hài lòng người chơi khó tính nhất thì hiện tại HoYoverse sẽ tập trung vào nghiên cứu kỹ thuật, đổi mới về trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây…

HoYoverse là gì?

Metaverse Blockchain được nhiều chuyên gia nhận định sẽ trở thành xu hướng của tương lai không xa, nên việc MiHoYo tham gia vào lĩnh vực này, là điều tương đối dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá nghi ngờ về dự án HoYoverse, khi nhiều công ty lớn như Facebook,Tencent…đã sớm tham gia vào lĩnh vực này, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại Metaverse, vẫn là cái gì đó rất mơ hồ đối với mọi người.

Trên đây là toàn thông tin về việc nhà phát triển của tựa game Genshin Impact, mà chúng tôi đã tổng hợp được. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.