Nam Blue là ai? – Hồ sơ Hot Streamer Nam Blue

Nam Blue tên thật là Phan Thành Nam, Nam Blue nổi tiếng trong cộng đồng game PUBG Mobile, là một Streamer có số lượng người xem cao nhất trên nền tảng livestream Facebook.

Không có lợi thế về ngoại hình nhưng Nam Blue lại sở hữu cách nói chuyện lôi cuốn người nghe, cùng kỹ năng chơi game điêu luyện.

Nam Blue la ai? - Ho so Hot Streamer Nam Blue

Nam Blue được biết đến là cao thủ Streamer của tựa game bắn súng Truy Kích, sở hữu 20 tài khoản ranh kim cương (mức rank cao nhất trong Truy Kích). Ngoài ra Phan Thành Nam còn là caster (bình luận viên) trên kênh stream với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Nam Blue la ai? - Ho so Hot Streamer Nam Blue - Truy Kich

Đó chỉ là thời điểm 2016, lúc mà cái tên Nam blue chưa nổi như bây giờ, còn hiện nay Nam Blue sở hữu kênh Youtube hơn 626 nghìn người đăng ký và Fanpage cá nhân có 270 nghìn lượt theo dõi.

>> Tìm hiểu thông tin Chim sẻ đi nắng là ai

Gần đây nhất Nam Blue vinh dự là nhận danh hiệu Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trên nền tảng mới Facebook Gaming trong sự kiện Facebook Gaming Creator Meetup do Appota phối hợp cùng Facebook Gaming.

Nam Blue la ai? - Ho so Hot Streamer Nam Blue - Facebook

Hiện nay tiếp nối sự thành công với tựa game Truy Kích, Nam chuyển hướng sang tựa game PUBG Mobile và nhận được thành công ngoài mong đợi, mỗi buổi stream của anh có đến vài chục nghìn người like, hàng trăm nghìn lượt xem và chục nghìn lượt bình luận.