Cùng tìm hiểu công dụng của tất cả vật phẩm hồi phục trong PUBG Mobile

Trong Pubg Mobile Vật phẩm hồi phục là một trong những thứ thiết yếu giúp bạn sống sót qua các pha giao tranh, những màn chạy bo để dành sự sống. Vậy Pubg Mobile có bao nhiêu vật phẩm hồi phục?, tính chất hồi phục của chúng khác nhau như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Med Kit

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - Med kit

Đây là vật phẩm hồi phục tốt nhất trong game PUBG. Trông nó như một cái laptop vậy, sử dụng Med Kit sẽ giúp bạn hồi 100% má, thời gian chờ 8 giây.

First Aid Kit

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - First aid kit

Đây là vật phẩm hồi máu tốt thứ 2 trong PUBG. Trông nó chẳng khác nào cái gối nhưng nó có thể hồi phục được 75% tổng lượng máu của bạn (nếu muốn hồi 100 máu hãy dùng thêm các vật phẩm khác như Painkiller, Energy Drink) cần 6  giây để sử dụng.

Bandage

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - bandage

Bandage hay thường được gọi bằng cái tên “Băng đít” là vật phẩm khá phổ biến trong game. Bạn sẽ được 5 cái bandage trong 1 lần nhặt, công dụng hồi 10% máu trong 4 giây, tối đa 75% máu mà thôi.

Energy Drink (Nước tăng lực)

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - Energy-drink

Energy Drink là loại nước tăng lực có mặt mọi nơi trên bản đồ. Chỉ với 4 giây sử dụng bạn đã có thể hồi 40% thanh lực màu vàng phía trên thanh máu rồi đấy. Đặc biệt với 40% thanh lực bạn  có thể hồi máu từ từ trong vòng 2 phút (khoảng 23% máu). Lưu ý nước tăng lực không có hiệu chạnh nhanh đâu nhé.

Painkiller (Thuốc giảm đau)

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - Painkiller

Painkiller là loại thuốc giảm đau cần 6 giây để sử dụng. Nó giúp hồi 60% thanh lực và hồi máu từ từ trong 3 phút (khoảng 40% máu) và có thêm hiệu ứng chạy nhan.

Adrenaline Syringe

Cung tim hieu cong dung cua tat ca vat pham hoi phuc trong PUBG Mobile - Adrenaline syringe

Là loại thuốc tăng lực hiếm nhất trong Game PUBG , nó có tác dụng hồi 100% thanh lực và chỉ mất 8 giây để sử dụng. Thời gian hiệu lực của  Adrenaline Syringe 5 phút hồi được 86% máu (hồi máu theo thời gian) và có khả năng tăng tốc độ di chuyển lên 6.2%.

Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm hồi phục

Bandage sử dụng cho những vết thương nhỏ và ít tốn chỗ trong balo của bạn nhất, giữ chừng 5 cái là đủ.

Hãy nhặt thật nhiều vật phẩm tăng lực nhất có thể vì chúng có thể giảm sát thương bạn gánh chịu nếu chẳng may còn nằm ngoài bo.

Một lưu ý cực kì quan trọng, khi sử dụng các vật phẩm hồi phục hãy luôn nhớ rằng khi chỉ còn 0.5 giây đếm ngược là bạn đã có thể di chuyển mà không ảnh hướng đến quá trình hồi phục.

>> Các loại đạn trong Pubg Mobile