Orianna vinh quang chính thức lộ diện

Trang phục Oriana vinh quang mùa 8 bất ngờ chưa! Chẳng phải Galio hay Swain mà chính Oriana mới là vị tướng sẽ sở hữu trang phục vinh quang mùa 8 LMHT.

 Orianna vinh quang chinh thuc lo dien

Trong lúc cộng đồng game thủ LMHT vẫn đang tranh luận nảy lửa về trang phục vinh quang mùa 8, thì mới đây Fanpage LMHT Brazil xuất hiện hình ảnh liên quan đến chủ đề Trang phục vinh quang. Nhanh chóng cộng đồng LMHT đã nhận ra Oriana sẽ là chủ nhân của trang phục vinh quang 2018.

Thật đáng tiếc Galio và Swain đã đánh mất cơ hội sở hữu trang phục vinh quang năm nay, nhưng đây lại là tin đáng mừng cho những ai yêu thích “Quý Cô Dây Cót” Oriana. Không quá nổi trội trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng Oriana là một vị tướng có độ ổn định cao, sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời đi dường tốt, có thể gây đột biến trong giao tranh. Oriana luôn là lựa chọn đường giữa hoàn hảo ở nhiều mùa giải Orianna xứng đáng được vinh danh với một trang phục Vinh Quang dành cho riêng mình.

 Orianna vinh quang chinh thuc lo dien - Mac dinh

Không nằm ngoài dự đoán trang phục vinh quang 2018 đã thuộc về vị tướng đường giữa, đã rất lâu rồi cô nàng dây cót chưa có trang phục mới kể từ Oriana Hắc Tinh 5/2017.

 Orianna vinh quang chinh thuc lo dien - Hac tinh

Xếp hạng mùa giải thứ 8 sẽ chính thức reset vào ngày 7/11 tới, và đây có lẽ là thời điểm thích hợp mà Riot Games nên công bố trang phục Vinh Quang chính thức năm nay. Hãy cùng chờ đợi để chiêm ngưỡng Orianna Vinh Quang hoành tráng như thế nào nhé!

>> Galio trang phục Vinh Quang