Pewpew: Trâm Anh và Misthy không phải là hình mẫu người bạn gái lý tưởng của tôi

Sau những ồn ào tình cảm với Trâm AnhMisthy thì mới đây Pewpew đã lên tiếng về quan hệ giữa anh với Misthy và Trâm Anh.

Trong một lần nhận lời làm khách mời trong một chương trình của Misthy, Pew đã tiết lộ về hình mẫu con gái lý tưởng của mình.

Pewpew: Tram Anh va Misthy khong phai la hinh mau nguoi ban gai ly tuong cua toi - Misthy

Ngay khi nhận được câu hỏi “Tại sao Pewpew lại có thể thờ ơ trước những cô gái xinh đẹp?” Streamer PewPew đã có màn trả lời cực kỳ hài hước: “Ủa, cứ phải gái xinh thì mới là gu của anh à” “khuôn mặt chỉ là một phần mà thôi, quan trọng nhất vẫn là tính cách và tâm hồn của người con gái”.

Pew tiết lộ rằng mình thích những cô gái xinh xăn một cách nhẹ nhàng, không cần quá cầu kì về trang điểm chỉ cần nữ tính dịu dàng, đặc biệt anh rất thích khi người mình yêu xõa tóc tự nhiên.

Cụ thể Pewpew không quan tâm tới những thứ từ thắt lưng trở lên lắm, Pew cực kỳ ấn tượng với những cô gái sở hữu vòng 3 đẹp. Ngoài ra, đôi chân của cô gái cũng luôn là thứ khá thu hút anh chàng trong cái nhìn đầu tiên.

Pewpew: Tram Anh va Misthy khong phai la hinh mau nguoi ban gai ly tuong cua toi - tram anh

Dù là một streamer nổi tiếng bựa và hài hước nhưng Pewpew lại hướng tới mẫu người con gái dịu dàng và truyền thống. Cũng dễ hiểu một cô gái đẹp nhẹ nhàng mà không chói lóa thì ai chẳng thích

Và qua những gì mà Pewpew mô tả thì có lẽ cả Misthy hay Trâm Anh đều không phải mẫu người con gái mà Pewpew theo đuổi rồi. Các Pewnoy bình tĩnh và chờ đợi thêm nhé chưa được ăn cưới Pew đâu.

>> Pewpew và giấc mơ trở thành ông chủ tiệm bánh mì