Phân loại các loại lựu đạn trong Pubg Mobile để tránh bóp team

Ngoài các loại súng SMG, AR, SR…thì lựu đạn là một phần không thể thiếu trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile.

Mặc dù sử dụng lựu đạn không hề khó, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bóp team vì dùng nhầm loại, hoặc là không canh được tầm ném khiến lựu đạn gặp tường bị dội ngược lại.

Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng lựu đạng trong Pubg Mobile mà bạn cần phải biết

Grenade

Phan loai cac loai luu dan trong Pubg Mobile de tranh bop team - Grenade

Grenade là lựu đạn nổ, nó được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile bởi sức sát thương lớn cho phép người chơi có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch nếu ném chính xác. Từ lúc rút chốt đến thời điểm nổ là 5 giây, nên đừng cầm quá lâu sau khi rút chốt nhé.

Smoke

Phan loai cac loai luu dan trong Pubg Mobile de tranh bop team - smoke

Smoke là lựu đạn khói không gây sát thương nhưng có thể tạo ra màn khói dày đặc để người chơi có thể che tầm nhìn của kẻ địch để thực hiện cuộc tấn công hoặc chạy trốn khỏi để duy trì khả năng sống và tìm cách phản công sau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn khói dễ dàng cứu đồng đội hơn, đây là loại lựu đạn mang tính chiến thuật trong tựa game PUBG Mobile.

Flashbang

Phan loai cac loai luu dan trong Pubg Mobile de tranh bop team - Flashbang

Flashbang là loại lựu đạn choáng dù xuất hiện rất nhiều trên bản đồ nhưng chẳng mấy ai thèm nhặt vì Flashbang rất khó dùng. Tuy nhiên nó lại được những người chơi lão luyện ưu thích bởi nó có thể gây choáng, phát ra âm thanh chói tai và làm mất tầm nhìn tạm thời của kẻ địch.

Molotov

Phan loai cac loai luu dan trong Pubg Mobile de tranh bop team - Molotov

Molotov là một vũ khí gây sát thương theo thời gian, nếu như kẻ địch đứng trong tầm ảnh hưởng. Bạn chỉ cần lựa chọn hai chế độ ném xa và ném gần tuỳ thuộc vào vị trí của địch. Molotov xuất hiện phổ biến trên khắp bản đồ tuy nhiên vì nhiều lý do nên rất ít người nhặt.

Apple Grenade

Phan loai cac loai luu dan trong Pubg Mobile de tranh bop team - Apple-Grenade

Lựu đạn táo có thể được nhặt ở ngay khu vực chờ trước khi lên máy bay. Đây là loại lựu chỉ mang tính giải trí và tập luyện kỹ năng. Ngoài ra Lựu đạn táo cũng vì thế mà đóng vai trò để hù dọa kẻ địch.

>> Công dụng của tất cả vật phẩm hồi phục trong PUBG Mobile