Phong Vũ Buffalo gạt giò thành công đội tuyển số 1 Đài Loan FW

Phong Vũ Buffalo thắng FW tại ngày thi đấu thứ 6 đã tạo nên bước ngoặc tại cuộc đua dành vé vào tứ kết tại Bảng A CKTG 2018.

Không chỉ người hâm mộ LMHT Việt Nam vui vì trả được thù, mà cộng đồng Châu Âu cũng đang cảm ơn rồi rít đội tuyển Phong Vũ Buffalo khi đã giúp gạt giò Flash Wolves góp phần đưa Đại diện châu âu G2 Esport lọt vào tứ kết CKTG LMHT 2018.

Phong Vu Buffalo gat gio thanh cong doi tuyen so 1 Dai Loan FW

Cú gạt giò đi vào lịch sử của Phong Vũ Buffalo được xem là tâm điểm của ngày thi đấu thứ 6, Khi loại hạt giống số 1 Đài Loan ra khỏi cuộc chơi CKTG năm nay.

Bước vào trận đấu cuối cùng xác định chẳng còn gì để mất, Phong Vũ Buffalo thi đấu đúng chất VCS, mở giao tranh liên tục đã có những lúc tưởng chừng FW nắm được trận đấu nhưng chúng ta vẫn lật combat thành công và đầy mãn nhãn.

Kết quả là Phong Vũ Buffalo đã giành chiến thắng một cách rất thuyết phục trước đại diện Đài Loan. Ngay sau đó, FW đã thất bại trước G2 Esports trong trận tie-break và chính thức dừng bước tại CKTG 2018.

Phong Vu Buffalo gat gio thanh cong doi tuyen so 1 Dai Loan FW - 2

Việc G2 Esport lọt vào tứ kết CKTG, ngoài sự xuất sắc của Perkz và đồng đội thì một phần nhờ vào cú gạt giò thần thánh của PVB, cộng đồng LMHT châu Âu vẫn đang bày tỏ sự biết ơn đối với các tuyển thủ Việt Nam.

Mặc dù không vượt qua được vòng bảng nhưng Phong Vũ Buffalo đã để lại những giấu ấn với 2 chiến thắng trước G2 Esports và Flash Wolves, CKTG 2018 đã đem đến cho chúng ta những bài học quý báu để chuẩn bị tốt hơn cho các mùa giải năm sau.

>> PVB vs G2 Esports chiến thắng đầu tiên của VN tại CKTG 2018