Fall Guys hiện đang free trên Steam, Epic games

Fall Guys hiện đang cho download miễn phí trên Steam, Epic games, vì nó đang chuyển sang mô hình Season Pass với các vật phẩm và trang phục có thể mở khóa. Việc Fall Guys free trên PS5, Xbox, Switch và PC, khiến nhiều game thủ vô cùng thích thú.

Fall Guys free trên Steam, Epic games

Cuối cùng thì tựa game Fall Guys cũng đã miễn phí trên tất cả nền tảng PlayStation, Xbox, Switch và PC. Giờ đây anh em game thủ có thể tải free game này trên Steam, Epic games mà không tốn đồng nào.

Fall Guys free tren Steam, Epic games

Việc Fall Guys chuyển sang mô hình chơi miễn phí, với Season Pass và hệ thống tăng dần theo cấp độ, hiện được rất nhiều người ủng hộ. Giờ đây người chơi sẽ mở khóa các vật phẩm trên con đường trải nghiệm game, nhưng sẽ phải trả phí cho các vật phẩm riêng, với 100 cấp độ mở khóa. Và Fall Guys miễn phí sẽ bắt đầu lại với Season 1, các Season từ phiên bản trước của trò chơi sẽ được gọi là Legacy Season.

Game Fall Guys

Được biết Fall Guys là một tựa game khá thành công của nhà Mediatonic, với thể loại sinh tồn vượt chướng ngại vật độc đáo, người chơi sẽ phải vượt qua hàng loạt chướng ngại vật liên tiếp và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Đây là một trò chơi cực kỳ vui nhộn, và đậm chất giải trí để có thể thư giãn cùng bạn bè và người thân lúc rảnh rỗi.

Fall Guys hiện đã có sẵn để tải xuống trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S, PlayStation 4 và PC. Giờ đây nó lại còn free nữa thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt, khi tiếp cận nhiều người chơi hơn so với lúc trước.

Anh em có thể thử tải game về để trải nghiệm, đảm bảo với lối chơi vui nhộn, và đậm chất giải trí thì Fall Guys hứa hẹn sẽ không làm anh em phải thất vọng đâu.