PUBG Mobile VNG: Người chơi có cần phải tải bản tiếng Việt hay không?

Sau khi phiên bản Pubg Mobile VNG ra mắt với nội dung được Việt hóa 100%, thì phiên bản quốc tế đã biến mất trên cả Apple Store và CH Play. Khiến cho rất nhiều người chơi đang thắc mắc liệu có cần phải tải PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt hay không?

PUBG Mobile VNG: Người chơi có cần phải tải bản tiếng Việt hay không?

Việc ra mắt phiên bản VNG là một tin vui cho cộng đồng game thủ Pubg Mobile, tuy nhiên nó cũng gây ra không ít lo lắng, thắc mắc cho các game thủ. Phần lớn các thắc mắc đó đều xoay quanh: Không tải Pubg Mobile VNG có được không? Tài khoản của tôi có bị ảnh hưởng khi chuyển qua phiên bản việt hóa hay không? Bản Pubg Mobile VN có gì khác so với bản quốc tế?

Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp tất cả những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây:

Phiên bản Pubg Mobile Việt hóa sẽ có tên chính thức là “PUBG Mobile VN” và sẽ có mặt trên 2 kho ứng dụng App Store và CH Play. Khi vào game các bạn sẽ thấy được logo của nhà phần phối VNG.

PUBG Mobile VNG: Người chơi có cần phải tải bản tiếng Việt hay không? - Hình 1

PUBG mobile phiên bản VNG sẽ giữ nguyên tính năng từ phiên bản quốc tế. Sự khác biệt của 2 phiên bản này chính là bản VN sẽ hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh. Mặc khác Pubg Mobile VNG còn có lợi thế về tốc độ đường truyền do đó các vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện.

Theo thông tin chính xác thì phiên bản Việt Nam sẽ được đồng bộ dữ liệu với phiên bản quốc tế. Do đó dữ liệu của các game thủ sẽ hoàn toàn được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng khi lựa chọn chuyển sang phiên bản tiếng Việt.

Ngoài ra các game thủ có thể yên tâm, vẫn sẽ được thi đấu với những người chơi quốc tế khác. Vì sever Việt Nam được kết nối với sever quốc tế, hoàn toàn không bị hạn chế khu vực.

Video trải nghiệm Pubg Mobile VNG

Về việc phiên bản quốc tế biến mất trên 2 kho ứng dụng là vì quy định của Store chỉ cho phép xuất hiện một phiên bản duy nhất. Vì vậy người chơi có thể tải và trải nghiệm phiên bản Việt hóa hoặc tiếp tục sử dụng phiên bản Quốc tế nếu muốn.

Tuy nhiên bạn nên chơi Pubg Mobile Việt hóa, vì sắp tới VNG sẽ phát hành cổng thanh toán trực tuyến như thẻ nạp Zing, Card điện thoại cho phép bạn mua các vật phẩm trong game một cách dễ dàng. Một lưu ý, Pubg Mobile VNG sẽ bắt người chơi xác nhận độ tuổi vì đây là quy định chung ban hành với các sản phẩm game có tính chất 18+.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn, những thông tin khác về Pubg Mobile VNG sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.

>> Cách liên kết tài khoản Pubg Mobile với Facebook