Scum tựa game sinh tồn theo sát thực tế hơn cả Pubg và Fortnite

Scum một tựa game sinh tồn với đề tài vượt ngục hoàn toàn khác so với các game sinh tồn hiện nay. Bạn phải chiến đấu với Zombie, với những người chơi khác. Scum một tựa game vừa phải lo chiến đấu, vừa phải lo làm no bụng.

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite

Với Scum bạn có thể kiểm soát và đồng hành cùng sự tiến triển của nhân vật một cách chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu và làm quen với tựa game hứa hẹn sẽ thay thế PUBG và Fortnite trong tương lai.

Trang bị khởi đầu trong game Scum

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite - Trang bi khoi dau

 

Bạn cần chuẩn bị cho cuộc phưu lưu của mình một chiếc balo, và giáo, gỗ hoặc đá, đừng vội thắc mắc bạn sẽ nhận sẽ dự hữu ích của chúng ngay thôi.

Chiếc balo sẽ là nơi để chứa các vật phẩm khác như lương thực chẳng hạn, còn về phần chiếc giáo sẽ là vũ khí giúp bạn có thể đối đầu với Zombie hoặc kẻ địch. Đặc biệt chẳng giống như Pung “Bandage và Medkit” trong Scum vô cùng khan hiếm bạn cần lưu ý nhé.

Việc ăn uống trong Scum

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite - An uong

Điều làm nên sự khác biệt của Scum với PUBG và Fortnite là bạn hoàn toàn có thể bị chết vì đói, game thực tế như đời thực vậy.

Bờ biển Croatia sẽ là nơi lý tưởng cung cấp thức ăn cho bạn, bạn có thể tìm thấy trái cây, rau quả … Hãy đến đây và ghé khu vườn nho, cánh đồng ngô để lấp đầy dạ dày nhé. Một điều cần lưu ý ăn uống bậy bạ có thể dẫn tới tiêu chảy cấp đấy. Mặc dù có trái cây rau củ nhưng thịt vẫn là thực phẩm thiết yếu vì thế đừng quên đi săn để có thịt nhé .

Một điều khá bất ngờ ngay cả thịt zombie cũng có thể làm thức ăn, nhưng nó phải trải qua quá trình nấu nướng phức tạp.

Dựng trại trong Scum

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite - Cam trai

Việc hồi sinh là điều bạn cần chú ý trong tựa game này vì thế hãy chọn một vị trí để dựng trại làm nơi hồi sinh của bạn nếu không muốn hồi sinh ngẫu nhiên bên cạnh kẻ địch.

Một địa điểm cắm trại gần nguồn nước và thức ăn là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên cần cẩn thận với những vị khách không mời có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Robot tuần tra

Súng trong Scum cực kì hiếm, nếu muốn tìm được chúng hãy đến những khu vực giới hạn. Ở đó, bạn có nhiều cơ hội tìm thấy những của quý như mũ bảo hiểm quân đội, áo khoác, balô du lịch lớn, vũ khí, phụ kiện đi kèm, đạn và lựu đạn.

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite - Robots tuan tra

Nhưng cuộc sống không dễ dàng vậy đâu, nững khu vực này thường xuyên nằm trong diện tuần tra của những con robot, chúng sẽ tiêu diệt bạn ngay khi nhận ra sự xâm nhập của bạn. Robot thì cũng chỉ là máy máy chúng hoạt đồng tuần hoàn có quy luật hãy tận dụng điều đó nhé.

Cấu hình máy tính để chơi SCUM

Scum tua game sinh ton theo sat thuc te hon ca Pubg va Fortnite - Cau hinh

Tối thiểu:

– Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300.

– RAM 8 GB

– Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB.

– 20 GB dung lượng còn trống.

Đề xuất:

– Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.

– RAM 8 GB

– Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.

– 20 GB dung lượng còn trống.

>> Fortnite Mobile chính thức phát hành dành cho android