SKT T1 đè bẹp BBQ tại Kespa Cup 2018

SKT T1 tiếp tục chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi dễ dàng đè bẹp BBQ với tỉ số 2-0. Chính thức tiến vào vòng tứ kết KeSPA Cup 2018 và sẽ có cuộc đụng độ với DAMWON Gaming vào thứ năm tới.

Diễn biến ván 1 SKT T1 vs BBQ Kespa Cup 2018

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Cam chon van 1

Trong khâu cấm chọn, các tuyển thủ SKT vẫn sở hữu những vị tướng thuận tay. Còn về phía BBQ, Poppy và Oriana được khóa vào như một lựa chọn hoàn hảo để phục vụ đi đường và giao tranh tổng.

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Van 1 Hinh 1

Vào phút thứ 7 của trận đấu, Faker có pha đảo gank thành công khi giữ chân được cặp đôi đường dưới của BBQ đem về Double kill cho xạ thủ Teddy. Những phút thi đấu tiếp theo SKT là người nắm quyền kiểm soát trận đấu.

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Van 1 Hinh 2

Phút 22, SKT kết thúc ván đấu với 12 điểm hạ gục mà chưa có ai phải nằm xuống.

Diễn biến ván 2 SKT T1 vs BBQ Kespa Cup 2018

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Van 2

Faker, Khan, Teedy tiếp tục sử dụng những vị tướng đã đem về chiến thắng cho họ trong ván 1 còn Clid thay Zac bằng Nocturne, Mata pick Braum hỗ trợ. Bên phía BBQ lựa chọn đội hình với khả năng gây sát thương và giao tranh tốt: Draven, Khazix, Gangplank, Oriana, Thresh.

Phút thứ 6, SKT Clid có được chiến công đầu với pha gank đường dưới, thế nhưng trong khoảng thời gian tiếp theo Khazix trong tay BBQ Malice mới là người làm tốt hơn với những bước di chuyển chính xác.

Phút 14, BBQ Olivers phản gank thành công, đem về 3 mạng hạ gục.

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Van 2 - Hinh 1

Những phút tiếp theo 2 đội thi đấu khá cởi mở, với những pha ăn miếng trả miếng. Dù BBQ dẫn trước về số điểm hạ gục nhưng SKT mới là những người làm tốt hơn khi dẫn trước 3k vàng nhờ số trụ phá hủy nhiều hơn.

Phút 24, BBQ tổ chức ăn Baron sau một pha giao tranh thắng lợi. Teddy, Mata và Clid đã ngăn cản thành công ý định này, tuy nhiên cái giá phải trả là cả 3 người đều phải năm xuống.

Phút 29, BBQ tiếp tục ăn Baron và gặp phải sự can thiệp của SKT. BBQ quyết định giao tranh thay vì dứt điểm nốt Baron còn thấp máu.

SKT T1 de bep BBQ tai Kespa Cup 2018 - Van 2 - Hinh 2

Phút 33 tận dụng sai lầm chí mạng của BBQ, SKT nhanh chóng kết thúc ván đấu với tỉ số hạ gục 11 – 13.

SKT T1 chính thức có mặt tại tứ kết và sẽ có trận đối đầu với siêu tân binh Damwon Gaming vào ngày 27/12 tới đây.