Streamer Hy Nam tố bị vợ cắm sừng

Streamer Hy Nam tố bị vợ cắm sừng? Đỗ Phạm Quỳnh Châu là ai? chính là nội dung hot nhất đang được anh em game thủ LMHT bàn tàn xôn xao bàn tán trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay.

Streamer Hy Nam bị vợ cắm sừng

Hy Nam là một streamer tương đối quen thuộc với anh em game thủ LMHT Việt Nam, khi nổi tiếng là một trong những best Riven với khả năng sử dụng vị tướng này một cách nhuần nhuyễn chẳng kém gì các cao thủ Riven trên thế giới.

Sau một năm dài vắng bóng trên Youtube, thì mới đây Hy Nam đã bất ngờ trở lại và gây sốc cộng đồng mạng bằng drama tố bị vợ cắm sừng. Theo đó, nam streamer chia sẻ vợ mình đã có quan hệ ngoài luồng với một chàng trai khác và nhiều lần qua đêm không về nhà.

Streamer Hy Nam bi vo cam sung

Thậm chí, anh còn sẵn sàng công khai những tin nhắn với vợ ngay trên sóng trực tiếp. Nam streamer sinh năm 1991 còn thẳng thắn mình cũng từng cảm nắng một cô gái trẻ nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Vợ Hy Nam – Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Ngay sau buổi streamer thì vợ của Hy Nam là Đỗ Phạm Quỳnh Châu cũng đã lên tiếng tố chồng mình từng ngoại tình. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân khẳng định HY Nam từng có quan hệ ngoài luồng, và việc anh nghỉ stream không phải là vì chăm lo gia đình.

Vo Hy Nam - Do Pham Quynh Chau len tieng

Được biết vợ cũ Hy Nam tên thật là Đỗ Phạm Quỳnh Châu sinh năm 1996, cũng là một streamer có tiếng trên Nimo TV. Nhờ gương mặt xinh đẹp, cùng lối nói chuyện thu hút mà cô được nhiều anh em game thủ ủng hộ trong suốt thời gian qua. Khi drama ngoại tình nổ ra thì những thông tin xoay quanh Đỗ Phạm Quỳnh Châu cũng trở thành đề tàn bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Hiện tại drama ngoại tình của vợ chồng nam streamer Hy Nam best Riven đang thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng xã hội. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện này là như thế nào, ai đúng ai sai?. Thế nhưng các fan của Hy Nam đã hết lòng động viên anh vượt qua khó khăn và sớm quay trở lại với công việc.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Streamer Hy Nam tố bị vợ cắm sừng, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Những tin tức mới nhất về drama này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.