Gen.G Esport tiếp tục chia tay 3 tuyển thủ CoreJJ, Haru, Mong

Sau khi chia tay 2 thành viên trụ cột là Ambition và Crown thì mới đây trên trang Twitter của Gen.G Esports lại thông báo thúc hợp đồng với 3 thành viên CoreJJ, Haru, và dự bị đường trên Mong

Gen.G Esport tiep tuc chia tay 3 tuyen thu CoreJJ, Haru, Mong

Sự ra đi của CoreJJ và Haru gây sốc cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc khi cả 2 đều là thành viên trụ cột đã cùng Samsung Galaxy dành chức vô địch năm 2018.

Core JJ sinh năm 1994, gia nhập SSG từ tháng 11/2015 với vai trò hỗ trợ, là cá nhân có đóng góp vô cùng quan trọng trong danh hiệu Á Quân CKTG 2016 cũng như danh hiệu vô địch thế giới năm 2017.

Còn về Haru, là người thay thế hoàn hảo mỗi khi Ambition thi đấu không tốt. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Haru là một người đi rừng tài năng với nhiều lối chơi đa dạng.

Những pha xử lý làm nên tên tuổi của CoreJJ

Sau khi thay máu gần như tất cả đội hình thì giờ đây Gen.G Esports chỉ còn lại những cái tên như Cuve – đường trên, Fly – đường giữa, Ruler – Xạ thủ, dự bị hỗ trợ Life.

Hiện vẫn chưa có thông tin chắc chắn việc những tuyển thủ này sẽ ở lại Gen.G trong mùa giải sắp tới. Khi tình trạng hợp đồng của họ vẫn chưa được công bố.

Không chỉ Gen.G mà hàng loạt các đội tuyển LCK khác cũng đang có dấu hiệu thay máu nhân sự với quy mô chưa từng thấy từ trước đến nay.

>> Ambition và Crown chia tay Gen.G Esport để tìm bến đỗ mới