Tin tức LMHT: Mata chính thức gia nhập đế chế SKT T1

Sau rất nhiều thông tin đồn đoán thì mới đây đội tuyển SKT T1 đã chính thức công bố bản hợp đồng trong mơ với Mata, cựu tuyển thủ hỗ trợ của KT Rolster và SSG.

Tin tuc LMHT: Mata chinh thuc gia nhap de che SKT T1

Đây được xem là một tin vui không kém gì việc SKT chiêu mộ được Khan người chơi đường trên hay nhất LCK. Bởi lẽ sau khi công bố đội hình mới ngay lập tức người hâm mộ đã nhận ra vị trí hỗ trợ chính là mắt xích khá yếu của SKT, tuyển thủ Effort chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy Mata là cái tên được mong chờ nhất để bổ sung cho vị trí trọng yếu này.

Tin tuc LMHT: Mata chinh thuc gia nhap de che SKT T1 - Anh 2
SKT Mata

Được biết ngoài Mata thì SKT còn có được thêm chữ ký của HLV mới: : Kim ‘Fly’ Sangcheol người cũ của JAG và RNG. Đây có lẽ là sự thay thế sau khi Bengi chuẩn bị lên đường đi Nghĩa vụ quân sự, còn PoohManDu phải ra đi sau một mùa giải vô cùng tệ hại của SKT.

Cũng theo thông báo này thì đội hình của SKT trong mùa giải 2019 có thể được xem như đã hoàn thiện, với một đội hình toàn sao.

Đường trên: Khan/Crazy

Đi rừng: Haru/Clid

Đường giữa: Faker

Xạ thủ: Teddy/Leo

Hỗ trợ: Mata/Effort

Giờ đây SKT có thể được coi như một Super Team, với sự tập hợp của những ngôi sáng giá nhất tại LCK thời điểm hiện tại. Hãy cùng chờ xem màn thể hiện của SKT trong mùa giải mới nhé.

>> Khan chính thức gia nhập SKT T1, cùng Faker xây dựng đế chế mới

Cùng xem lại những pha highlight làm nên tên tuổi của SKT Mata